ขันโตกดินเนอร์
17.30 น. รับท่านจากโรงแรม รับประทานอาหารเย็นแบบขันโตก
18.15 น. ผ่อนคลายในบรรยากาศเป็นกันเองขณะรับประทานอาหารไทยภาคเหนือแสนอร่อยที่เรียกว่า “ขันโตก” ซึ่งหมายถึงถาดไม้หรือถาดหวายที่ใช้สำหรับเสิร์ฟอาหารของชาวไทยล้านนา เมนูมักประกอบด้วย “แกงฮังเล” (แกงหมูใส่กระเทียม ขิงซอย ถั่วลิสง และพริกแดง) “น้ำพริกอ่อง” (หมูสับปรุงด้วยกระเทียมสับ หัวหอม และพริกแดง) “แคบหมู” “ (เปลือกหมูกรอบ) ไก่ทอด&กล้วยหอม ผัดผักรวม และผักต้มสดนุ่ม ในบรรดาตัวเลือกต่างๆ มากมาย อาหารเหล่านี้จะรับประทานกับข้าวเหนียว (ข้าวเหนียว) หยิบมารับประทานให้จุใจ
19.00 น. ในระหว่างมื้ออาหาร วงดนตรีพื้นเมืองภาคเหนือจะเล่นดนตรีที่ผ่อนคลาย ในขณะที่นักเต้นที่มีเสน่ห์จะให้ความบันเทิงแก่คุณด้วยการเต้นรำเล็บมือ การเต้นรำ Dandle การเต้นรำดาบ และรำวงศ์หรือรำไทย นอกจากนี้ยังมีการเต้นรำของชาวเขาที่คัดสรรโดยชนเผ่าอาข่า เย้า ลีซอ และกะเหรี่ยงในค่ำคืนอันสนุกสนานนี้ ปิดท้ายการแสดงถ้าเกิดความอยาก มาลองรำวงวงศ์กันดีกว่า!
20.00 น. เดินทางกลับโรงแรม
หมายเหตุ: สามารถสั่งไก่แทนหมูได้ และสามารถจัดเตรียมเมนูพิเศษได้ตามคำขอสำหรับผู้เป็นมังสวิรัติ
สิ้นสุดการบริการ