แฮมเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมและศาสตร์การทำอาหารของสเปน อาหารอันโอชะนี้มีต้นกำเนิดจากการมาถึงของชาวโรมันไปยังคาบสมุทรไอบีเรียซึ่งตรงกับศตวรรษที่ 3 ก่อนคริสต์ศักราช แม้ว่าจะมีการเว้นช่วงช่วงยุคมุสลิมในสเปน แต่ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีการบริโภคและจำหน่ายมากที่สุดในโลก
ในทัวร์นี้ คุณจะมีโอกาสเยี่ยมชมโรงงานแฮมที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในสเปน จากเซบียา คุณจะขึ้นรถบัสที่สะดวกสบายไปจนถึงคลังสินค้า Cinco Jotas Ham ระหว่างทางจะมีโอกาสชมทุ่งหญ้าเลี้ยงหมูไอบีเรียที่เป็นแหล่งผลิตผลอันเอร็ดอร่อยนี้ เมื่อมาถึงโกดัง คุณจะได้รับไกด์นำเที่ยวร่วมกับนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ โดยพวกเขาจะเล่าให้คุณฟังเกี่ยวกับกระบวนการบ่มแฮม ซึ่งไม่มีการเปลี่ยนแปลงมาตั้งแต่ปี 1879 ในอาคารอันงดงามและได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดี คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการผลิตอาหารอันโอชะอันประณีตนี้
แฮมประเภทนี้มีเฉพาะในคาบสมุทรเท่านั้น ซึ่งมาจากหมูไอบีเรีย และยังคงรักษาลักษณะพิเศษบางประการเอาไว้ หมูตัวนี้ถูกเลี้ยงในป่าในทุ่งหญ้าในป่า ซึ่งมันสามารถออกกำลังกายและควบคุมอาหารพิเศษได้ (ขึ้นอยู่กับลูกโอ๊กในช่วง มอนทาเนราฤดู)
ความอยากรู้ทั้งหมดนี้ การผลิตแฮม ระยะเวลาในการบ่ม การจำแนกประเภทของแฮม…เป็นข้อมูลที่คุณจะได้เรียนรู้ระหว่างการทัวร์ชมโรงงานแบบมีไกด์ แต่การมาเยือนของคุณไม่ได้สิ้นสุดเพียงแค่นี้! คุณจะมีโอกาสได้ลิ้มรสอาหารอันโอชะอันล้ำค่านี้ คุณจะได้ลองชิม Cinco Jotas สุดพิเศษ ซึ่งเป็นแฮมที่เลี้ยงด้วยลูกโอ๊กไอบีเรีย 100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมด้วยไวน์รสเลิศเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณ
หลังจากนั้น และหลังจากเยี่ยมชมโรงงานของพวกเขา ทุ่งหญ้า และเรียกน้ำย่อยแล้ว คุณจะมีเวลาว่างในการพักผ่อนและรับประทานอาหารเพลิดเพลินไปกับสภาพอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่ยอดเยี่ยม ประสบการณ์สำหรับผู้ชื่นชอบแฮมและอาหารอย่างไม่ต้องสงสัย!
*สิ่งสำคัญ: ระหว่างการเยี่ยมชมฟาร์ม ประสบการณ์จะถูกแบ่งปันกับลูกค้ารายอื่น แต่การเดินทางและผู้ร่วมเดินทางระหว่างการเดินทางจะมีให้เฉพาะกลุ่มของคุณเท่านั้น