เชี่ยวชาญศิลปะการทำบิบิมบับ – บิบิมบับเป็นหนึ่งในอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดในอาหารเกาหลี ประกอบด้วยข้าวหน้าผักตามฤดูกาลที่ปรุงสุกแล้ว พร้อมด้วยไข่ดาว คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำข้าวหน้าต่างๆ ที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ
เติมความเผ็ดร้อนด้วย Jeyuk-bokkeum ซึ่งเป็นหมูย่างรสเผ็ดของเกาหลี ซึ่งเป็นเมนูยอดนิยมที่ลูกค้าของเราขอทานในคลาสนี้ เป็นหมูบาร์บีคิวหมักปรุงรสด้วยซอสโคชูจังสูตรพิเศษ
อาหารราชวงศ์: จับแช ผักนานาชนิดนำมาปรุงและคลุกเคล้ากับวุ้นเส้นเพื่อสร้างสรรค์สลัดแสนอร่อย เมนูไม่เผ็ดนี้เป็นเมนูโปรดของคนเกาหลี!
อาหารประจำชาติเกาหลี: บูลโกกิคืออาหารประจำชาติของเกาหลี ทำจากเนื้อวัวชั้นดีหั่นเป็นแผ่นบางๆ เนื้อวัวหมักกับซีอิ๊ว งา และกระเทียม ผสมผสานกันอย่างลงตัว เพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้นและอร่อย
อย่าพลาดโอกาสนี้ในการขยายทักษะการทำอาหารของคุณและสัมผัสกับรสชาติอันเข้มข้นของอาหารเกาหลี!