ยินดีต้อนรับสู่ Acetaia Gambigliani Zoccoli หนึ่งในโรงงานผลิตน้ำส้มสายชูที่เหลืออยู่ไม่กี่แห่งที่ผลิตน้ำส้มสายชูบัลซามิกแบบดั้งเดิมของ Modena PDO เท่านั้น
ทัวร์ของเรารวมการเยี่ยมชม Antica Acetaia พร้อมไกด์ ซึ่งเป็นที่เก็บถังน้ำส้มสายชูของเรา ตามด้วยการชิมผลิตภัณฑ์ที่เราชื่นชอบและอาหารท้องถิ่นนานาชนิดที่เข้ากันได้
คุณจะได้รับการต้อนรับจาก Mario และ Giorgio Gambigliani Zoccoli ซึ่งจะเล่าทุกสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับประวัติครอบครัว โรงงาน น้ำส้มสายชูบัลซามิกแบบดั้งเดิมของ Modena PDO และการผลิต ทัวร์ดำเนินต่อไปด้วยการเยี่ยมชม Acetaia ซึ่งตั้งอยู่ในห้องใต้หลังคาของวิลล่า ซึ่งเป็นที่ที่เราเก็บถังอันล้ำค่าของเรา
เมื่อมาถึงจุดนี้ คุณจะพร้อมสำหรับการชิมน้ำส้มสายชูแบบดั้งเดิมที่อุดมไปด้วยคู่กับอาหารรสเลิศที่ทำให้เอมีเลีย-โรมานยาโด่งดังไปทั่วโลก
เมนู:
• ชีส Parmigiano Reggiano 3 ชนิด (อายุ 18 เดือน, 24 เดือน และอายุมากกว่า 30 เดือน)
• ริคอตต้า 2 ชนิด (จากนมวัวและนมแกะ)
• ไข่เจียวกับผัก 2 ชนิด (บวบ พริก และหัวหอม)
• ขนมปังฟอคคาเซียอบ 3 ประเภท (ใส่น้ำมัน ชีสและเห็ด ชีสและแฮม)
• เนื้อหมัก 8 ชนิด (Prosciutto Crudo di Parma D.O.P., Mortadella di Bologna, ซาลามิ, ซิชโชลี, คอปปา, แพนเช็ตต้า, คอปปาดิเทสต้า, ลาร์โด)
• ริซอตโต้กับชีส Parmigiano Reggiano
• ของหวานสองประเภท (เค้กริคอตต้าและชีสเค้ก)
• กาแฟ
• สุราโฮมเมด (Limoncello และ Nocino)