เริ่มต้นการเดินทางด้านการทำอาหารในเมืองเนเปิลส์ด้วยชั้นเรียนทำพาสต้าที่ดื่มด่ำซึ่งนำโดยจูเซปเป้ เจ้าบ้านผู้รื่นรมย์ ค้นพบเทคนิคเบื้องหลังการทำพาสต้าและน็อกกีสไตล์อิตาเลียนดั้งเดิม รวมถึงสูตรอาหารแสนอร่อย เช่น ราวีโอลี่กับริคอตต้าแกะ
ในระหว่างประสบการณ์ 2.5 ชั่วโมงอันน่าดึงดูดนี้ คุณจะได้ดำดิ่งสู่ศิลปะการทำพาสต้า ซึ่งได้รับคำแนะนำจากความเชี่ยวชาญและความหลงใหลในอาหารอิตาเลียนแท้ๆ ของ Giuseppe เลือกจากอาหารจานคลาสสิกมากมายเพื่อเตรียม ตั้งแต่ครีมผักรวมไปจนถึงราวีโอลี่รสเผ็ด พร้อมจิบไวน์และสุราท้องถิ่นเพื่อเพิ่มรสชาติ
เมื่อพระอาทิตย์ตกดินเหนืออ่าวนาโปลี คุณจะได้รวมตัวกันในบ้านเนเปิลส์ที่มีเสน่ห์ของ Giuseppe เพื่อรับประทานอาหารค่ำอันน่ารื่นรมย์พร้อมทิวทัศน์มุมกว้าง ดื่มด่ำกับอาหารเรียกน้ำย่อยเนเปิลส์ ลิ้มรสพาสต้าที่ปรุงด้วยมือ และเพลิดเพลินกับไวน์ไม่จำกัด ตามด้วยขนมหวานและลิมอนเชลโลแสนสดชื่น
ร่วมค่ำคืนที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ อาหารเลิศรส และทิวทัศน์อันน่าทึ่ง ในขณะที่เราเฉลิมฉลองแก่นแท้ของการต้อนรับและอาหารของชาวเนเปิลส์