ชั้นเรียนทำอาหารแบบลงมือทำที่เมืองเนเปิลส์: เกี๊ยว, ราวิโอลี, ทีรามิสุ และไวน์
10/10
10 จาก 10บริการเด่น
ภาพรวม
ที่ตั้งกิจกรรม
จุดนัดพบ/แลกใช้คูปอง
เช็คที่ว่าง
ชั้นเรียนทำอาหารแบบลงมือทำจริงที่เมืองเนเปิลส์
ดื่มด่ำไปกับอาหารเนเปิลส์ด้วยคลาสเรียนทำอาหารแบบลงมือทำจริงที่จะแสดงเมนูยอดนิยมของภูมิภาคนี้ ภายใต้คำแนะนำจากผู้สอนที่ชำนาญ คุณจะเชี่ยวชาญการทำพาสต้าสด โดยเตรียมอาหาร 2 รูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ ราวีโอลี่ที่ยัดไส้แสนอร่อย และเกี๊ยว ซึ่งก็คือเกี๊ยวเนื้อนุ่มละมุน
จับคู่พาสต้าของคุณกับซอสราคุแบบเนเปิลส์ ซึ่งเป็นซอสรสเข้มข้นที่ปรุงอย่างพิถีพิถันตามแบบฉบับดั้งเดิม ซึ่งเตรียมไว้ล่วงหน้าเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะการทำพาสต้าของคุณให้สมบูรณ์แบบ คุณจะได้รับสูตรครบถ้วนเพื่อลองทำที่บ้าน
ขั้นตอนต่อไป คือการทำทีรามิสุของคุณเอง โดยใส่บิสกิตหลายชั้น ครีมมาสคาร์โปเน และเอสเพรสโซ เพื่อให้ได้รสชาติที่สมดุลลงตัว
เพลิดเพลินกับประสบการณ์พร้อมไวน์ท้องถิ่นหรือเบียร์ฝีมือสักแก้วพร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ชั้นเรียนนี้ไม่เพียงแต่เป็นบทเรียนเท่านั้น แต่ยังพาคุณดื่มด่ำไปกับประเพณีการทำอาหารของเนเปิลส์ มอบทักษะใหม่ๆ สูตรอาหารแบบดั้งเดิม และความทรงจำที่มิอาจลืมเลือน
สิ่งที่รวมและไม่รวม
สิ่งที่ควรรู้ก่อนจอง
- โปรดแจ้งให้เราทราบหากคุณมีอาการแพ้อาหารใดๆ
- อัตราผู้ใหญ่ใช้กับทุกวัย