สนุกสนานไปกับการเรียนรู้วิธีทำอาหารในบรรยากาศที่เป็นกันเอง คุ้นเคย และเป็นกันเอง เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์พิเศษที่รวมการเตรียมการที่แตกต่างกันถึง 7 รายการเพื่อสร้าง “เมนูวันหยุด” เต็มรูปแบบ ลิ้มรสวัตถุดิบสดใหม่และไวน์ท้องถิ่นคุณภาพ จับคู่อย่างเชี่ยวชาญและอธิบายโดยเชฟ
ร่วมเดินทางโดยเชฟและซอมเมอลิเยร์ในการเดินทางชิมอาหารและไวน์ครั้งนี้ หลักสูตรนี้มีชีวิตชีวาและประกอบด้วยประสบการณ์ที่แตกต่างกันหลายประการ: การทำอาหารเชิงปฏิบัติ การแสดงการทำอาหาร การชิมอาหาร การชิมไวน์ และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ประสบการณ์ทางสังคมที่สนุกสนานกับเพื่อนร่วมชั้นคนอื่นๆ!
เชฟจะเริ่มต้นด้วยการแนะนำตารางบทเรียนและแบ่งปันเกี่ยวกับฟาร์มออร์แกนิกของเขา การผลิตที่ยั่งยืน และปรัชญาอาหารโดยรวม ได้รับความสามารถในการเลือกส่วนผสมที่ดีที่สุดก่อนที่จะปรุงอาหารเพื่อเตรียมอาหารที่บ้าน
ในตอนท้ายของการเตรียมการ คุณจะนั่งรอบๆ โต๊ะขนาดใหญ่เพื่อลิ้มรสอาหารเรียกน้ำย่อย ปัปปาร์เดลพร้อมซอส น็อกกีพร้อมซอส และอาหารจานหลัก (รวมถึงเนื้อสัตว์และผัก) เพลิดเพลินกับไวน์ท้องถิ่นที่คัดสรรมาสักแก้วคู่กับอาหารแต่ละจาน
สุดท้าย ลิ้มรสทีรามิซู นั่งพักผ่อนบนระเบียงพร้อมเพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันน่าทึ่ง เปลี่ยนอาหารกลางวันของคุณให้เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นกับชั้นเรียนทำอาหารนี้