จิบสุราซานโตรินีระหว่างทัวร์ชิมอาหารพร้อมไกด์ที่เกาะนี้ เรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีการทำไวน์โบราณของพื้นที่ และทำความรู้จักกับเหล้าท้องถิ่นหลากหลายชนิด เพลิดเพลินกับไวน์ สุรา และเบียร์ที่จับคู่กับ Meze (อาหารเรียกน้ำย่อย) ที่จุดแวะพัก 3 แห่ง
ที่จุดแรกของคุณ ค้นพบความลับของการผลิตไวน์ระดับภูมิภาคในพิพิธภัณฑ์ไวน์ซึ่งอยู่ลึกลงไป 8 เมตรใต้พื้นดิน ชิมไวน์ท้องถิ่นในถ้ำใต้ดินธรรมชาติแห่งนี้ และเรียนรู้เกี่ยวกับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของซานโตรินี
ต่อไปคือการชิมสุราที่ใช้ไวน์ท้องถิ่นที่โรงกลั่นไวน์ที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว เป็นเจ้าภาพในการก่อสร้างรูปทรงถ้ำทั่วไปซึ่งสร้างโดยสถาปนิกที่เรียนรู้ด้วยตนเองในอดีต ชมกรรมวิธีการผลิตแบบโฮมเมดย้อนหลังไปหลายร้อยปีที่ยังคงใช้อยู่
สุดท้าย สำรวจโลกแห่งการผลิตเบียร์ เยี่ยมชมโรงงานผลิตเบียร์พร้อมไกด์ผู้เชี่ยวชาญ ชมขั้นตอนต่างๆ ของการผลิตเบียร์ เช่น การบ่ม การกรอง และการบรรจุขวด ปิดท้ายวันด้วยเบียร์ที่คัดสรรมาคู่กับอาหารท้องถิ่นและทิวทัศน์ที่สวยงามของคฤหาสน์