เมื่อมาถึงสตูดิโอทำอาหารที่มีชีวิตชีวา ได้รับการต้อนรับจากผู้สอนที่เป็นมิตรของคุณ และนั่งลงอย่างสบาย ๆ ด้วยกาแฟหรือชาสักถ้วยพร้อมของว่าง/ของว่างที่ชวนคิดถึง เริ่มชั้นเรียนด้วยเกมตัดน้ำแข็งแสนสนุกเพื่อช่วยให้คุณเจาะลึกถึงมรดก อาหาร และวัฒนธรรมของสิงคโปร์ จากนั้น เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารที่คุณจะปรุงในแต่ละวัน ตั้งแต่ต้นกำเนิดของอาหารไปจนถึงวัตถุดิบในท้องถิ่นที่ใช้
ต่อจากนั้น สวมผ้ากันเปื้อนและหมวกเชฟของคุณ แล้วไปที่ห้องครัวเพื่อปรุงอาหารสิงคโปร์อันเป็นเอกลักษณ์ 3 เมนู คุณจะได้รับพื้นที่ปรุงอาหารและส่วนผสมที่มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมคำแนะนำอย่างใกล้ชิดจากผู้สอนที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้ทุกขั้นตอนในการทำอาหาร เพื่อให้คุณสามารถทำซ้ำได้ง่ายๆ ที่บ้าน
สุดท้าย นั่งลงและเพลิดเพลินกับผลงานของคุณ — อาหารสิงคโปร์แสนอร่อยที่คุณปรุงเองทั้งหมด ชื่นชมกับความพึงพอใจในงานที่ทำได้ดี และพบปะสังสรรค์กับเพื่อนใหม่ต่อด้วยอาหารมื้อเยี่ยม นี่เป็นเวลาที่ดีในการรับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นเพิ่มเติม เช่น สถานที่กินที่ดีที่สุดหรือสิ่งที่ควรทำสำหรับช่วงเวลาที่เหลือของคุณในสิงคโปร์
เราดำเนินการตามตารางเมนูที่แน่นอนทุกสัปดาห์ ดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณพอใจกับเมนูสำหรับชั้นเรียนที่คุณเลือก:
ทุกวันจันทร์: นาซีเลอมัก กุ้งซัมบัล และเควห์ดาดาร์
ทุกวันอังคาร: แกงกะหรี่ไก่ โรตีจาลา และอุบิคายู
ทุกวันพุธ: หลักซา ปอเปี๊ยะทอด และฮุนเกว่
ทุกวันพฤหัสบดี: ข้าวหมกบริยานี ไก่มาซาลา และถั่วเลนทิลดาล
ทุกวันศุกร์: ชา กเวย์ เตียว, ยอนยา โปเปีย และสาโก กูลา มะละกา
ทุกวันเสาร์: แกงกะหรี่ไก่ โรตีจาลา และอุบิคายู
ทุกวันอาทิตย์: หลักซา ปอเปี๊ยะทอด และฮุนเกว่