เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหาร 6 คอร์สใน Algarve ที่จะทำให้คุณรู้สึกเสียวซ่า รับประทานอาหารในพื้นที่ด้านอาหารและวัฒนธรรมแห่งใหม่ที่มีรากฐานมาจากอัลการ์ฟ ซึ่งช่วยส่งเสริมประเพณีท้องถิ่น
ลิ้มรสทาปาสแสนอร่อยและฟังเพลง Fado ขณะที่คุณเต้นรำตลอดทั้งคืน และเพลิดเพลินกับค่ำคืนแบบโปรตุเกสดั้งเดิมที่คุณจะจดจำตลอดไป
ดื่มด่ำไปกับอาหารพื้นเมืองของแอลการ์ฟพร้อมชุดอาหารท้องถิ่นและการแสดงฟาโดสด
อาหารเรียกน้ำย่อย: ขนมปังสดร้อนๆ พร้อมน้ำมันมะกอก หรือขนมปังปิ้งในน้ำมันมะกอกและกระเทียม
คอร์สที่ 1: ปาเต้ปู เสิร์ฟพร้อมมินิโทสต์
คอร์สที่ 2: ปลาทูม้าหนัง
คอร์สที่ 3: หอยแครงอัลการ์เวียนแบบดั้งเดิมในโจ๊กข้าวโพด
คอร์สที่ 4: เนื้อสันในหมูย่างกับกระเทียม ผักชีฝรั่ง น้ำมันมะกอก และมะนาว
คอร์สที่ 5: กุ้งในโจ๊กขนมปัง
คอร์สที่ 6: mini dom rodrigo (ของหวานแบบดั้งเดิมจาก Algarve – “ผมนางฟ้า” ของหวานที่ละเอียดอ่อนและหวานด้วยไข่ อบเชย และอัลมอนด์)
AllGarbe: อาหารแบบดั้งเดิมที่มีต้นกำเนิดมาจากทะเล เป็นจุดนัดพบของผู้ชื่นชอบปลาและอาหารทะเล
ครั้งหนึ่งเรียกว่า Algarbe Alandalus (Gharb al-Ândalus) ซึ่งสอดคล้องกับส่วนตะวันตกของ Moorish Andalusia นี่คือที่มาของชื่อ Algarve ซึ่งมีความคล้ายคลึงกันอย่างลึกซึ้งในมรดกทางสถาปัตยกรรมของอาหรับ ทั้งในด้านภาษาและเชิงศิลปะ
ประวัติศาสตร์ ประเพณี และจิตวิญญาณของภูมิภาคนี้ที่เรารักษาไว้ในนามของเราและบนผนังของเราที่ปูด้วยแผ่นกระเบื้องสีฟ้าแบบดั้งเดิม ซึ่งทำให้นึกถึงความยิ่งใหญ่ของ “ผู้คนในดินแดนของเรา” - ปอร์ติเมา