เข้าร่วมประสบการณ์การทำอาหารกับเราเพื่อเรียนรู้วิธีทำอาหารแอฟริกันแบบดั้งเดิมตั้งแต่ต้นจนจบ
เจ้าของที่พักจะให้คำอธิบายเกี่ยวกับประวัติของอาหารแอฟริกัน ส่วนผสม และวิวัฒนาการของสูตรอาหารตามกาลเวลาและส่งต่อรุ่นสู่รุ่น
คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยตัวเลือกเครื่องดื่มแอฟริกันและอาหารว่างเริ่มต้นแบบแอฟริกันแสนอร่อย
ในวันนั้นคุณจะได้เรียนรู้วิธีการปรุงอาหาร Sadza (อาหารป่น) กระดูกเนื้อผสมกับผักสีเขียว สตูว์ไก่ ชาคาลาคา และถั่วน้ำตาล เรายังมีตัวเลือกมังสวิรัติและมังสวิรัติ อาหารเหล่านี้เป็นเมนูขายดีของร้าน Pahari African ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คน
แต่ละคนจะมีโอกาสมีส่วนร่วม จากนั้นเราจะไปรับประทานอาหารด้วยกันในที่ชุมชนเหมือนที่ทำกันทั่วไปในบ้านของชาวแอฟริกัน
ประสบการณ์จะจบลงด้วยเครื่องดื่มร้อนแบบแอฟริกัน (ชาหรือกาแฟ)
เพลิดเพลินกับมื้ออาหารของคุณแบบส่วนตัวกับครอบครัว เพื่อน เพื่อนร่วมงาน และนักเดินทางจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและสัมผัสการต้อนรับแบบแอฟริกันที่ดีที่สุด เตรียมพร้อมที่จะทำให้มือของคุณสกปรกในขณะที่เราแสดงวิธีทำอาหารแอฟริกันต้นตำรับที่ดีที่สุดทีละขั้นตอน
นอกจากนี้คุณยังสามารถขอสูตรอาหารที่ทำตามได้ง่าย เพื่อให้คุณสามารถสร้างประสบการณ์การทำอาหารในครัวของคุณเองได้
ประสบการณ์นี้เกิดขึ้นในห้องแยกต่างหากที่อยู่ติดกับร้านอาหาร Pahari African