ก่อนอื่น คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยเครื่องดื่มโฮมเมดหรือกาแฟกรีกจาก พนักงานต้อนรับ
ขณะที่คุณกำลังเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและคุกกี้ คุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับเมนูอาหารเมดิเตอร์เรเนียน
เนื้อแกะย่างเป็นอาหารจานแรกที่เตรียมไว้เพื่อให้สามารถปรุงได้นานกว่า 2 ชั่วโมงในเตาอบหินที่ใช้ฟืน เรียนรู้ว่าทำไมอาหารจานนี้จึงถูกเรียกว่า “อาหารเย็นของโจร” และความสำคัญทางประวัติศาสตร์
หลังจากนั้น คุณจะต้องเตรียมผักยัดไส้และใบองุ่นยัดไส้ (ดอลมาเด) รวบรวมสมุนไพรและผักจากสวนมาบรรจุ การกลิ้งใบองุ่นเป็นทักษะละเอียดอ่อนที่คุณจะเชี่ยวชาญ! พวกเขาไปในเตาอบ
เอาหมุดกลิ้งของคุณออกไป แป้งของ kalitsnounia อยู่ถัดไป! รีดแป้งสำหรับพายแบบดั้งเดิมเหล่านี้แล้วเติมชีสและผักใบเขียว
อาหารเรียกน้ำย่อยจะถูกจัดเตรียมไว้เป็นลำดับสุดท้ายแต่ขอให้เพลิดเพลินก่อน ทซาซิกิและดาโกส อาหารที่เรียบง่ายแต่อร่อยเหล่านี้จะเป็นของว่างที่คุณโปรดปรานสำหรับทำที่บ้านอย่างแน่นอน
ในที่สุดก็ถึงเวลาทานอาหารแล้ว เพลิดเพลินกับอาหารเครตันแบบดั้งเดิมที่สวยงามที่คุณสร้างสรรค์ขึ้นด้วยไวน์ท้องถิ่นมากมาย
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณออกจากห้องสำหรับของหวาน! มีสิ่งหวานๆ มาให้เสมอในตอนท้าย