เข้าร่วมกับครอบครัวท้องถิ่นเพื่อสัมผัสประสบการณ์อันดื่มด่ำที่ประกอบด้วยอาหารอันเป็นเอกลักษณ์และมีชื่อเสียงสามรายการจากทั่วโลก ในกิจกรรมนี้ คุณจะได้เจาะลึกถึงความสำคัญและความสำคัญของเครื่องเทศต่างๆ ในอาหารอินเดีย เตรียมตัวให้พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารค่ำแบบอินเดียที่คุณจะช่วยเตรียมร่วมกับเจ้าบ้านของคุณ ในขณะที่คุณมีส่วนร่วมในการอภิปรายเกี่ยวกับอาหารอินเดีย รสชาติ อาหาร วัฒนธรรม และประเพณี
ประการแรก คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับเบื้องหลังการสร้างไก่เนยที่น่ารับประทาน ด้วยสูตรทีละขั้นตอน คุณจะค้นพบเทคนิคและส่วนผสมที่ทำให้ได้ชิ้นไก่เนื้อฉ่ำปรุงในซอสมะเขือเทศที่เข้มข้นและเนย จานนี้ขึ้นชื่อในเรื่องเนื้อครีมและเครื่องเทศที่ละเอียดอ่อนแต่มีรสชาติ
จากนั้น คุณจะได้เริ่มต้นการเดินทางเพื่อสำรวจรสชาติที่ละเอียดอ่อนและผ่อนคลายของข้าวหมกบริยานีซึ่งเป็นเมนูข้าวยอดนิยมจานหนึ่ง คุณจะได้ฝึกฝนศิลปะในการสร้างข้าวหมกบริยานีที่มีความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ โดยเรียนรู้เทคนิคการทอดหัวหอมสีทองเพื่อให้ได้รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ เมื่อเข้าใจเคล็ดลับการทอดหัวหอมแล้ว คุณจะได้รับความเชี่ยวชาญอันมีค่าในการเตรียมอาหารที่มีกลิ่นหอมนี้ ซึ่งแน่นอนว่าจะกลายเป็นอาหารจานโปรดบ่อยๆ ในครัวของคุณเอง
สุดท้ายนี้คุณจะได้ค้นพบความมหัศจรรย์ของผักรวมซึ่งเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมในประเทศตะวันตก ผสมผสานกันอย่างลงตัวเมื่อรับประทานคู่กับข้าวสวยหรือขนมปังนาน แม้ว่าอาจดูเหมือนเป็นการเตรียมที่ซับซ้อน แต่เราจะสอนวิธีง่ายๆ ให้คุณดึงรสชาติที่เข้มข้นออกมาในแต่ละคำ ด้วยคำแนะนำของเรา คุณจะพบว่าอาหารจานนี้เข้าถึงได้ง่ายและน่าเพลิดเพลินสำหรับนำไปทำเองที่บ้าน
การเดินทางของคุณจะเริ่มประมาณบ่าย 3 โมงเมื่อคุณถึงบ้านโฮสต์ คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยชาเครื่องเทศและของว่างอินเดียนานาชนิด คุณยังสามารถมีส่วนร่วมในการเตรียมชาได้อีกด้วย เจ้าของบ้านแนะนำให้ข้ามมื้อเที่ยงไป เพราะของว่างเบาๆ และชาจะทำหน้าที่เป็นตัวเติมเต็มก่อนเริ่มทำอาหาร ในช่วงเวลาน้ำชา สนทนาเกี่ยวกับวิถีชีวิตของชาวอินเดีย และอย่าลังเลที่จะถามคำถามใดๆ ที่อยู่ในใจ
ในฐานะส่วนหนึ่งของเวิร์คช็อป คุณจะมีส่วนร่วมในเซสชั่นการทำอาหารและเพลิดเพลินไปกับกระบวนการอย่างละเอียด หลังจากนั้น ลิ้มรสผลงานของคุณในขณะที่คุณเอร็ดอร่อยกับอาหารค่ำเลิศรสที่ประกอบด้วยอาหารที่คุณเตรียมไว้ เพื่อปิดท้ายค่ำคืนด้วยข้อความอันแสนหวาน เราจะเสิร์ฟของหวานอินเดียอันเป็นที่รัก ซึ่งเป็นการปิดท้ายการผจญภัยด้านอาหารนี้อย่างน่ายินดี
ใช้โอกาสนี้ในการสำรวจโลกแห่งอาหารอินเดีย สร้างสรรค์อาหารจานอร่อย และดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย