สิ่งที่คุณจะทำ
โฮสต์ของคุณจะแบ่งปันการทำอาหารจากความทรงจำในวัยเด็กของเขา ในชั้นเรียนทำอาหารของเรา แขกจะได้รับโอกาสในการค้นพบและทำสูตรอาหารมอลตาแบบดั้งเดิม กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่แขกจะต้องพับแขนเสื้อและมีส่วนร่วมในการเตรียมอาหารโฮมเมดของแท้
ชั้นเรียนทำอาหารจะรวมถึงการเยี่ยมชมจัตุรัสหลักซึ่งเคยเป็นแหล่งซื้ออาหารหลัก เราจะซื้อวัตถุดิบสดใหม่ที่จำเป็นสำหรับชั้นเรียนทำอาหารของเรา ซึ่งอาจรวมถึงการไปที่ร้านคนขายชีส ร้านขายปลา และคนขายเนื้อ
เราวางแผนที่จะทำของว่างแสนอร่อยของเราเอง เช่น Pastizzi, Gozitan Ftira และตังเมแบบดั้งเดิม
หลังจากปรุงอาหารแล้ว เราจะได้เพลิดเพลินกับผลไม้จากความพยายามของเราเป็นมื้อกลางวันพร้อมกับน้ำและไวน์หรือเบียร์สักแก้ว
ผู้เข้าพักจะได้รับสูตรอาหารทั้งหมดพร้อมของที่ระลึกกลับบ้าน
สิ่งอื่นที่ควรทราบ:
สิ่งสำคัญคือต้องแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับการแพ้อาหารและ/หรือการแพ้อาหารใดๆ ที่คุณอาจมี
เราสามารถปรับเปลี่ยนชั้นเรียนทำอาหารได้หากได้รับแจ้งล่วงหน้า
ชั้นเรียนทำอาหารจะดำเนินการในครัวแบบเปิดของเราที่อยู่เหนือร้าน Maldonado Bistro
ห้องครัวแบบเปิดมีเครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ยังมีที่นั่ง
-
ข้อความจากโฮสต์ของคุณ:
ในฐานะผู้ก่อตั้งและเจ้าของร้าน Maldonado Bistro ในโกโซ ฉันตั้งปณิธานส่วนตัวมาตลอดว่าจะใช้อาหารเป็นเครื่องมือในการสร้างประสบการณ์ ฉันรู้สึกทึ่งกับความอยากรู้อยากเห็นของผู้คนต่ออาหารและความสัมพันธ์กับวัฒนธรรม นี่เป็นวิธีการที่เราได้สัมผัสกับจุดหมายปลายทางอย่างแท้จริงและค้นพบสิ่งที่ต้องการ ในปี 2017 ฉันได้จัดตั้งครัวแบบเปิดใหม่เหนือร้าน Maldonado Bistro เพื่อสร้างประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งผู้คนสามารถพบปะ พูดคุยเรื่องอาหารและวัฒนธรรม และรับมุมมองที่ใกล้ชิดของวงการอาหารใน Gozo ฉันนำเสนอประสบการณ์ของฉันในฐานะเจ้าของร้านอาหาร คนท้องถิ่น นักชิมและเพื่อน
ฉันชอบท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ไม่มีวิธีที่ดีกว่าในการสัมผัสสถานที่และวัฒนธรรมที่แตกต่าง แต่ผ่านอาหารและเครื่องดื่ม ในฐานะที่เป็นคนท้องถิ่นและอาศัยอยู่ใน Gozo มาเป็นเวลานาน ฉันกำลังพยายามทำส่วนของฉันในการตอบสนองโดยเสนอมุมมองของฉันเองเกี่ยวกับอาหารและไวน์ในท้องถิ่นของเรา