เรียนรู้วิธีการเตรียมอาหารชายฝั่งอามาลฟีสุดคลาสสิกในร้านอาหารอิตาเลียนกับเชฟมืออาชีพและท้องถิ่นในชั้นเรียนทำอาหารพร้อมชมทะเลสุดพิเศษในปราอิอาโน!
ขึ้นบันไดที่เริ่มต้นที่โบสถ์ San Gennaro ไปยังร้านอาหาร หากคุณอยู่ในปราอิอาโน หรือล่องเรือไม้เล็กน้อยจาก Positano หรือ Marina di Praia
รับการต้อนรับจากเจ้าของร้านและเชฟด้วยเครื่องดื่มต้อนรับและอาหารเรียกน้ำย่อย พร้อมทั้งสวมผ้ากันเปื้อนและหมวกที่จัดไว้ให้ก่อนเริ่มทำอาหาร
รับคำแนะนำทีละขั้นตอนและมีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการในการเตรียมบรูเชตต้าอิตาเลียนชั้นเลิศ พาร์มิเจียน่ามะเขือม่วงแท้ พาสต้าลูกชิ้นเนื้อชุ่มฉ่ำพร้อมซอสมะเขือเทศ และทีรามิสุแบบดั้งเดิม*
ในระหว่างชั้นเรียนทำอาหาร เราจะถ่ายรูปและวิดีโอเพื่อบันทึกประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครนี้!
ชิมไวน์ท้องถิ่นและลองชิมลิมอนเชลโลระหว่างทาง
หลังชั้นเรียนทำอาหาร เพลิดเพลินกับอาหารค่ำในอาหารที่คุณเตรียมไว้ขณะชื่นชมโปซิตาโน เกาะ Li Galli และหิน Faraglioni ท่ามกลางแสงตะวัน
คุณจะได้รับสูตรอาหารและใบรับรองการเข้าร่วมซึ่งคุณสามารถแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัวได้เมื่อกลับถึงบ้าน
หากคุณมาทางเรือ หลังจากรับประทานอาหารเย็น กัปตันจะพาคุณไปยังท่าเรือเริ่มต้น
*ข้อเสนอมังสวิรัติตามคำขอ!