เข้าร่วมชั้นเรียนทำอาหารแบบลงมือปฏิบัติกับ Nicole และสำรวจแกงกะหรี่หลากหลายหน้าในขณะที่เธอสร้างสรรค์อาหารที่ผสมผสานรูปแบบเก่า ๆ เข้ากับรสชาติตะวันตกที่ใหม่กว่า นิโคลจะสอนวิธีทำแกงกะหรี่ไก่ (และเต้าหู้สำหรับผู้ทานมังสวิรัติ) ทำขนมปังไร้เชื้อที่เรียกว่าโรตี และเครื่องเคียงทั้งหมดและของหวาน จากนั้นเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันแบบสามคอร์สที่มีสูตรอาหารทั้งหมดสำหรับชั้นเรียน
เมื่ออาหารกลางวันพร้อมแล้ว คุณจะเพลิดเพลินไปกับเทศกาลแห่งรสชาติแบบสามคอร์สซึ่งนั่งอยู่บนเฉลียงพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลแคริบเบียน
Nicole สอนชั้นเรียนของเธอด้วยวิธีที่ไม่เป็นทางการ โดยอธิบายประวัติของอาหารและเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในเวสต์อินดีส มีความเชื่อกันว่าแกงมาถึงทะเลแคริบเบียนพร้อมกับคนรับใช้ชาวอินเดียหลังจากเลิกทาส อิทธิพลของแกงกะหรี่ที่มีต่ออาหารแคริบเบียนนั้นยิ่งใหญ่มาก แต่ละเกาะมีส่วนผสมพิเศษของเครื่องเทศเพื่อปรุงเป็นสตูว์ที่ยอดเยี่ยม มีการถกเถียงกันมากมายในครัวว่าเกาะไหนมีแกงกะหรี่ที่ดีที่สุด… แต่ทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่าแกงกะหรี่และโรตีเป็นหนึ่งในอาหารสบาย ๆ ที่ผู้คนโหยหาหลังจากออกจากเกาะมาระยะหนึ่ง
เมนูทั่วไปประกอบด้วย:
ค็อกเทล: น้ำผลไม้ท้องถิ่น น้ำจากถังน้ำในบ้าน และเหล้ารัมแบบเก่าของ Nicole
อาหารเรียกน้ำย่อย: มะพร้าวกรอบ กล้วยทอด และ/หรือมันสำปะหลังทอด
อาหารจานหลัก: แกงไก่อินเดียตะวันตกของ Abby, dhal puri roti
เครื่องเคียง: ฟักทองย่าง ผักโขมต้มกะทิ
ของหวาน: ทาร์ตคัสตาร์ดมะพร้าว