โคซินาเปรูที่มีส่วนผสมของชายฝั่ง ป่า และบริเวณเทือกเขาแอนดีส
การผสมข้ามพันธุ์เน้นถึง anticucho ของหัวใจที่ไม่มีใครเทียบได้ ในขณะที่ tacu-tacu และ carapulcra
พวกเขามีมรดกแอฟริกัน พาสต้าที่มีคุณค่าทางโภชนาการมาจากผู้อพยพชาวอิตาลีซึ่งมีการดัดแปลง
ส่งผลให้ได้อาหารโฮมเมด เช่น บะหมี่เขียวหรือบะหมี่แดง เซบิเช่ แผ่นธง
ชาวเปรูเกิดจากการผสมผสานกับอาหารญี่ปุ่นและโชฟากับจีน ในที่สุดกระแส
Novoandina แสดงสิ่งของพื้นเมืองที่เสิร์ฟในผ้าปูโต๊ะสีขาว ด้วยวิธีนี้จึงได้รับการช่วยเหลือ
รสชาติประจำชาติที่เรารู้สึกได้อย่างเต็มที่
รู้จักเปรูผ่านการทำอาหารด้วยแก้ว Pisco Sour ในระหว่างชั้นเรียนทำอาหาร
1) คุณจะเริ่มต้นในชั้นเรียนทำอาหารเพื่อทบทวนสูตรอาหารที่ระบุโดยเชฟผู้มีประสบการณ์
2) เยี่ยมชมตลาดท้องถิ่นของกุสโกกับเชษฐ์ที่เชื่อถือได้ของคุณเพื่อรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสำหรับประสบการณ์ใหม่ (ชั้นเรียน)
3) ชั้นเรียนทำอาหารของคุณเริ่มต้นที่ห้องอันแสนวุ่นวายที่น่ารื่นรมย์ของเราพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยทั้งหมด
4) เมื่อเสร็จสิ้นประสบการณ์แล้ว เราจะมีโอกาสแบ่งปันอาหารระหว่างเชษฐ์และเพื่อนๆ
จบชั้นเรียนทำอาหาร
สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์
ตารางเรียน
ชั้นเรียนภาคบ่ายเวลา 15:10 น
ระยะเวลาเรียน 3 ชั่วโมง