ในประสบการณ์นี้ คุณจะค้นพบว่าเหตุใด อาหารเปรูจึงเป็นแรงบันดาลใจให้กับเรา และสร้างพื้นที่แห่งความสามัคคีและความภาคภูมิใจในหมู่พวกเรา
ส่วนหนึ่งของประสบการณ์นี้เราจะไปเยี่ยมชมตลาดด้วยกัน ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับผัก ผลไม้ และเครื่องเทศที่เป็นจิตวิญญาณของครัวของเรา จากนั้นเราจะพาคุณไปที่ บ้านของเชฟตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวของ มิราฟลอเร
คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับภูเขาของเปรู เทคนิคการทำอาหาร และเราจะค้นพบส่วนผสม ที่เราใช้มาตั้งแต่สมัยอินคาด้วยมือโดยตรง
เมื่อสิ้นสุดชั้นเรียน คุณจะกลายเป็นทูตของอาหารเปรู และคุณจะสามารถเตรียมอาหารเต็มรูปแบบที่บ้านได้
ประสบการณ์นี้ถือเป็น ของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่รักการทำอาหารหรือเพียงแค่สนุกกับการทานอาหาร!
กำหนดการเดินทาง:
- 10.00 น. พบปะและทักทายโดยเชฟที่ประตูหลักของ Market Nro 1 เซอร์ควิญโญ่. ที่นี่คุณจะได้เห็นผลไม้และเครื่องเทศตามแบบฉบับของเปรู
- 10.40 น. ออกเดินทางสู่บ้านเชฟ ระหว่างทางจะมองเห็นบริเวณโดยรอบของย่านมิราฟลอเรส
- 11:15 น. ชั้นเรียนเริ่มต้นด้วยการเตรียม Ceviche และหัว Andean ในซอส “Huancaina” พร้อมชิม Chilcano (เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมจาก Pisco) แสนอร่อย ผู้เข้าร่วมทุกคนจะมีอาหารและส่วนผสมของตัวเอง มีบริการเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ไม่จำกัด
- 11.45 น. รับประทานอาหารที่ผู้เข้าร่วมแต่ละคนเตรียมไว้
- 12.30 น. สาธิตและเตรียมควินัวโชฟา
- 12:45 น. ร่วมโต๊ะกับเชฟและเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันเลิศรสที่ปรุงเองในบรรยากาศร่าเริงเหมือนอยู่บ้าน คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมของเรา
- เอกลักษณ์ด้านอาหารและแน่นอนว่าภูมิภาคของเรา ทั้งหมดนี้จากมุมมองของบุคคลที่เดินทางและอาศัยอยู่ในนั้น
- 13:30 น. สิ้นสุดการให้บริการ