เรียนรู้การทำพาสต้าสดเหมือนที่คุณยายของเราทำในอิตาลี
เราจะสอนคุณทุกขั้นตอนและยืนเคียงข้างคุณสอนคุณทุกขั้นตอน
โรงเรียนสอนทำอาหารของเราตั้งอยู่ภายในอาคารยุคกลางจากช่วงทศวรรษที่ 1200 ไม่ไกลจากโดมของบรูเนลเลสชิ ที่ซึ่งคุณจะได้สูดอากาศและชีวิตของ Dante Alighieri บิดาแห่งภาษาอิตาลีเพราะหอคอยที่เราจะทำอาหารเป็นของครอบครัวภรรยาของเขา
ทีมงานของเราประกอบด้วยเชฟตัวจริงที่มีประสบการณ์หลายปีในการทำอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุด
จากแป้งไปจนถึงRAGÙ เราจะร่วมกันสร้างพาสต้าอิตาเลียนแท้ๆ ตั้งแต่เริ่มต้นเหมือนที่เคยทำในสมัยของตระกูล Medici ซึ่งเป็นเจ้าแห่งยุคเรอเนซองส์
เราจะเตรียมพาสต้าสด 3 ประเภท เช่น ราวีโอลี ทอร์เทลลี และปัปปาร์เดล และในเวลาเดียวกัน เราก็จะเตรียมซอสที่เข้ากัน เช่น เนยและเสจ อารับเบียต้า และรากูทัสคานีแบบโบราณ
คุณจะไม่ต้องนำอะไรติดตัวไปด้วยเพราะเราจะเตรียมอุปกรณ์ทั้งหมดให้ ในที่สุดเราก็จะได้กินทุกสิ่งที่เราเตรียมไว้
ในระหว่างประสบการณ์นี้ เราสามารถดื่มไวน์ TUSCAN ดีๆ หรือเครื่องดื่มได้ไม่จำกัด