ค้นพบ 'ไวน์ที่ได้รับพร' จากภูมิภาคไวน์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในสเปนอย่างริโอฮาในทัวร์หนึ่งวันจากซานเซบาสเตียน เยี่ยมชมโรงบ่มไวน์สี่แห่งที่จะจัดแสดงวิธีการทำไวน์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ตั้งแต่ Tempranillos ที่บ่มในถังที่ซ่อนอยู่ในถ้ำชื้น ไปจนถึงไวน์อายุน้อยและท้าทาย
เริ่มต้นทัวร์จากซานเซบาสเตียนและเดินทางผ่าน 3 ภูมิภาคทางตอนเหนือของสเปน ได้แก่ ป่าเขียวขจีและภูเขาในยูสกาดี ทุ่งราบแห้งในแคว้นคาสตีล และไร่องุ่นขนาดใหญ่บนเนินเขาอันอ่อนโยนของริโอฮา
ค้นพบร้านขายเหล้าที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวที่กล้าเสี่ยงกับไวน์อายุน้อยและกล้าหาญ สำรวจแหล่งผลิตไวน์อายุหลายร้อยปี ซึ่งอุทิศให้กับกระบวนการผลิตไวน์แบบดั้งเดิม ลิ้มลองรสชาติที่แตกต่างกัน 10 สายพันธุ์ คู่กับตัวอย่างผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น
เยี่ยมชมเมืองลาการ์เดียในยุคกลาง ซึ่งเป็นที่รู้จักจากโบสถ์สไตล์บาโรก ควบคู่ไปกับ “อาสนวิหาร” แห่งไวน์ล่าสุด เช่น โรงบ่มไวน์ Marqués de Riscal โดยแฟรงก์ โอ. เกห์รี (ซึ่งใช้ไทเทเนียมแบบเดียวกับพิพิธภัณฑ์กุกเกนไฮม์ บิลเบา) และโรงบ่มไวน์ Ysios โดย Santiago Calatrava