รับชมเบื้องหลังสุดพิเศษของผู้ผลิตอาหารและ/หรือเครื่องดื่มในท้องถิ่น 5 แห่งพร้อมตัวเลือกการชิมในทุกสถานที่ การมาเยี่ยมชมครั้งแรกของคุณคือร้านคั่วกาแฟพิเศษบนชายฝั่งเพโทน ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของที่นี่ และร่องรอยการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมล็ดกาแฟจากพุ่มไม้จนถึงถ้วยกาแฟ! เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นจะพาคุณสัมผัสประสบการณ์การชงกาแฟแบบ “สามวิธี” พร้อมทั้งบันทึกการชิมและบทเรียนว่าวิธีการชงกาแฟแต่ละวิธีส่งผลต่อลักษณะเฉพาะของกาแฟอย่างไร
จุดหมายต่อไปคือร้าน Forage เพื่อชิมผลิตภัณฑ์จากแหล่งผลิตในท้องถิ่นอันยอดเยี่ยม โดยเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์นมควบคู่ไปกับรสชาติและกลิ่นตามฤดูกาลใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น
การเผชิญหน้าครั้งต่อไปจะพาคุณไปที่ปาร์มา ประเทศอิตาลีในนิวซีแลนด์เล็กน้อย เนื่องจากคุณเป็นแขกที่ La Bella Italia และ Antonio Cacace เจ้าบ้านของคุณ ที่นี่คุณจะได้ลิ้มลองอาหารอิตาเลียนคลาสสิกปรุงสดใหม่ซึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละวัน! มีตัวเลือกมังสวิรัติ
จุดแวะพักต่อไปสำหรับสายหวานเมื่อคุณโทรหาร้านช็อกโกแลตประจำร้านเพื่อชิมและเรียนทำช็อกโกแลต! ด้วยการใช้สูตรที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฝรั่งเศสและยุโรป แล้วปรับให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ที่มาจากท้องถิ่นของนิวซีแลนด์ เครื่องทำช็อกโกแลตผสมผสานกับช็อกโกแลตระดับพรีเมียม เช่น ช็อกโกแลต Valrhona Couverture ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เพื่อผลิตช็อกโกแลตที่คุณจะต้องหลงรัก
สุดท้าย ดับกระหายของคุณที่โรงเบียร์ท้องถิ่นเพื่อชิมคราฟต์เบียร์