สัมผัสประสบการณ์ชั้นเรียนทำอาหารในกาฐมา ณ ฑุมอบประสบการณ์ที่ชวนน้ำลายสอและทำให้ผู้เข้าร่วมได้เจาะลึกถึงใจกลางของอาหารเนปาล ชั้นเรียนเหล่านี้ตั้งอยู่บนถนนที่มีชีวิตชีวาในเมืองหลวงของเนปาล เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการสำรวจวัฒนธรรมและศิลปะการทำอาหาร
ก้าวเข้าไปในครัวเนปาลแบบดั้งเดิม และรับการต้อนรับด้วยกลิ่นหอมของเครื่องเทศและการต้อนรับอันอบอุ่นของเชฟในท้องถิ่น ผู้เข้าร่วมมีโอกาสเรียนรู้เคล็ดลับเบื้องหลังอาหารเนปาลอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น โมโม (เกี๊ยว) ดาลบัท (ชุดข้าว แกงกะหรี่ และถั่วเลนทิล) และแกงกะหรี่รสชาติเพิ่มเติม ทั้งหมดนี้ใช้วัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่น
ฝึกฝนเทคนิคการทำอาหารให้เชี่ยวชาญและเรียนรู้ความสำคัญทางวัฒนธรรมของอาหารแต่ละจาน เพิ่มความลึกให้กับเส้นทางการทำอาหาร เพลิดเพลินกับชั้นเรียนทำอาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับมือใหม่หัดทำอาหารหรือผู้ชื่นชอบอาหารรสจัด ชั้นเรียนทำอาหารในกาฐมา ณ ฑุเป็นช่องทางอันน่ารื่นรมย์ในการเชื่อมต่อกับรสชาติอันเข้มข้นและประเพณีของประเทศเนปาล
เลือกจาก Dal Bhat ซึ่งเป็นอาหารเนปาลต้นตำรับที่ผสมผสานซุปถั่วเลนทิลและข้าว ซึ่งเป็นตัวแทนของอาหารเนปาลอย่างแท้จริง หรือ Momo ไก่หรือมังสวิรัติ เกี๊ยวแสนอร่อยที่มีตัวเลือกไส้ไก่หรือมังสวิรัติ
เพลิดเพลินกับชามาซาลาที่หอมกรุ่นและผ่อนคลาย ซึ่งเป็นเครื่องดื่มหลักของเนปาลที่ผสมผสานชาดำเข้ากับเครื่องเทศเข้มข้น ดื่มด่ำไปกับ Bara ถั่วเลนทิลทอดที่ให้ความกรอบนอกและความนุ่มในที่ตัดกันอย่างลงตัว เป็นของว่างที่สมบูรณ์แบบ
สำรวจงานฝีมือของ Yomari ซึ่งเป็นเกี๊ยวหวานที่เต็มไปด้วยน้ำตาลโตนดและเมล็ดงา ซึ่งเผยให้เห็นด้านหวานของอาหารเนปาล สัมผัสประสบการณ์แกงไก่เนปาลสุดคลาสสิกที่จับคู่กับโรตี ซึ่งเน้นเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอมและรสชาติเข้มข้น
ค้นพบศิลปะการทำ Chatamari หรือที่เรียกกันว่า “พิซซ่าเนปาล” ซึ่งเป็นขนมปังแผ่นเรียบมีเอกลักษณ์ที่ราดด้วยส่วนผสมนานาชนิด อุ่นประสาทสัมผัสของคุณด้วย Thukpa ซุปก๋วยเตี๋ยวแสนอร่อยที่มีต้นกำเนิดจากอาหารทิเบตและได้รับการยอมรับว่าเป็นส่วนหนึ่งของการทำอาหารเนปาลอันเป็นที่รัก
เพลิดเพลินกับรสชาติที่จัดจ้านและกลิ่นหอมของ Mushroom Choila ซึ่งเป็นเมนูเห็ดหมักรสเผ็ดที่เผยให้เห็นถึงแก่นแท้ของเครื่องเทศเนปาล เรียนรู้ความสมดุลอันละเอียดอ่อนของส่วนผสมเพื่อสร้างของหวานที่รวบรวมแก่นแท้ของขนมเนปาลด้วยพุดดิ้งแครอทของเรา