เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมสาเกในญี่ปุ่นและประวัติความเป็นมาของเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์นี้พร้อมกับ ไกด์ ในท้องถิ่น พบกับผู้ผลิตในท้องถิ่น เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการผลิตสาเก และเยี่ยมชมร้านค้าที่ยังคงรักษาบรรยากาศในอดีตไว้ยาวนาน
นาดะเป็นพื้นที่ผลิตสาเกที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นและเป็นที่ตั้งของโรงเหล้าสาเกหลายแห่งมายาวนาน เป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ที่เรียกว่านาดะ-โกโก ซึ่งประกอบด้วยห้าย่านผลิตสาเกที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่นและต่างประเทศ
ด้านล่างนี้คือจุดแวะพักบางส่วนที่เป็นไปได้ในแผนการเดินทางทั่วไป คุณสามารถขอให้ ไกด์ ปรับแต่งตามความต้องการของคุณได้
พิพิธภัณฑ์ซาวะ โนะ สึรุ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ตั้งอยู่ในอาคารโรงงานเก่า และแนะนำให้คุณรู้จักกับกระบวนการทำสาเกและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเก่า
ซากุระมาซามุเนะ คิเน็นคัง ซากุระเอ็น. สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้มาเยือนคือโรงเบียร์ซากุระมาซามุเนะซึ่งมีพิพิธภัณฑ์ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านค้า
โรงเบียร์ฮามาฟุกุซึรุกินโจ โรงเบียร์แห่งใหม่ที่ถูกก่อตั้งในปี 1996 พวกเขาผลิตสาเกคุณภาพสูงในโรงงานที่ทันสมัย
คิคุ-มาซามุเนะ ชูโซ คิเนนคัง. หนึ่งในโรงเหล้าสาเกรายใหญ่ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ตั้งอยู่ในอาคารโรงงานเก่า และอธิบายขั้นตอนการทำสาเกและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเก่า
พิพิธภัณฑ์โรงเหล้าสาเก Hakutsuru โรงเหล้าสาเกรายใหญ่อีกแห่งหนึ่งที่มีพิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ในโรงงานเก่า เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการผลิตและอุปกรณ์
ฮาคุทากะ โรคุซุยเอ็น. นับตั้งแต่ก่อตั้ง ฮาคุทากะมุ่งมั่นที่จะรักษาประเพณีและวัฒนธรรมการผลิตเหล้าสาเกให้เป็นหนึ่งในโรงเบียร์ของเขตนาดะ ฮาคุทากะ โรคุซุยเอ็นเปิดทำการในปี 2001 โดยเป็นสถานที่ทางวัฒนธรรมที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับสาเกแก่ผู้มาเยือน