เรียนรู้วิธีทำอาหารไทยจานโปรดของคุณด้วยความช่วยเหลือจากผู้สอนที่เป็นมิตรและมากด้วยประสบการณ์ เรียนรู้เกี่ยวกับสมุนไพรและเครื่องเทศไทยแบบดั้งเดิมที่ทำให้อาหารไทยมีรสชาติอร่อย ขณะที่ผู้สอนจะแนะนำคุณตลอดทุกขั้นตอนของกระบวนการ คุณจะสามารถนำสิ่งที่คุณได้เรียนรู้กลับบ้านไปเซอร์ไพรส์เพื่อนและครอบครัวด้วยอาหารไทยที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา อาหารทุกจานสามารถเลือกเป็นมังสวิรัติหรือไม่เผ็ดก็ได้ตามความชอบของคุณ
เลือกสี่จานต่อคนจากคำแนะนำด้านล่าง:
ชั้นเรียนทำอาหารรอบเช้า (09:00 น.)
• แกงมัสมั่น
• แกงเผ็ดไก่ใส่ผัก
• ต้มยำกุ้ง (ต้มยำกุ้ง)
• ลาบไก่ (ยำสะระแหน่ไก่)
• ผัดไทย
• ไก่ผัดเม็ดมะม่วง
• ผัดเปรี้ยวหวานไก่/ผัก
• ข้าวผัดไก่/ผัก
ชั้นเรียนทำอาหารช่วงบ่าย (13:00 น.)
• ปอเปี๊ยะ
• ข้าวเหนียวมะม่วง
• พริกแกง
• แกงเขียวหวาน
• แกงพะแนง
• ผัดไทย
• ต้มข่าไก่
• ผัดกะเพราไก่
• ส้มตำ (ส้มตำ)
• ผัดผักบุ้ง
ชั้นเรียนทำอาหารรอบบ่าย (14:00 น.)
• พริกแกง
• แกงเขียวหวาน
• แกงพะแนง
• ผัดไทย
• ส้มตำ (ส้มตำ)
• ต้มข่าไก่
• ผัดกะเพราไก่
ชั้นเรียนทำอาหารตอนเย็น (18:00 น.)
• พริกแกง
• แกงเขียวหวาน
• แกงพะแนง
• ผัดไทย
• ส้มตำ (ส้มตำ)
• ต้มข่าไก่
• ผัดกะเพราไก่
• ผัดผักบุ้ง
• ข้าวเหนียวมะม่วง