ทัวร์โรงกลั่นสาเกแบบใกล้ชิด พร้อมชิมสาเกและจับคู่อาหารกับผู้เชี่ยวชาญ หากคุณชื่นชอบสาเกแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรหรืออยากจะเพลิดเพลินกับสาเกกับอาหารญี่ปุ่น มาร่วมกับเราและมาเจาะลึกสู่โลกของสาเกกันเถอะ!
พบกับ ไกด์ ของคุณ และออกเดินทางทัวร์สามชั่วโมงเพื่อสำรวจเขตสาเกฟุชิมิในเกียวโต ซึ่งเป็นพื้นที่ผลิตสาเกที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น และเป็นที่ตั้งของโรงเบียร์ประมาณ 25 แห่ง
・ทัวร์โรงกลั่นสาเกแบบเจาะลึก
เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สาเก Gekkeikan Okura หรือโรงกลั่นสาเก Higashiyama (พิพิธภัณฑ์ Kizakura) ในฟุชิมิพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสาเก ซึ่งคุณจะได้เจาะลึกความรู้เกี่ยวกับสาเกและเรียนรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการผลิตสาเกแบบดั้งเดิมที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น
หลังจากทัวร์โรงเบียร์แล้ว คุณจะได้มีโอกาสลิ้มรสชาติเบียร์บางรสชาติที่ผลิตที่นั่น หลังจากเสร็จสิ้นการสุ่มตัวอย่างครั้งแรก คุณจะเข้าสู่ช่วงการชิมเต็มรูปแบบ
・ชิมสาเกกับผู้เชี่ยวชาญ
เพลิดเพลินกับรสชาติของสาเกที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสมาก่อน เพราะเราจะพาคุณไปรู้จักกับสาเกบางขวดที่ไม่เคยส่งออกมาก่อน ไกด์ผู้เชี่ยวชาญของคุณจะอธิบายความแตกต่างของรสชาติ – แห้ง ผลไม้ หวาน – และวิธีการผลิตแต่ละอย่าง
・การจับคู่อาหาร
สัมผัสประสบการณ์การจับคู่อาหารกับสาเก - คุณจะได้รับบริการโอสึมามิหลากหลายชนิด - ของว่างญี่ปุ่นที่โดยปกติจะทานคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ - คุณจึงสามารถเลือกประเภทของอาหารและรสชาติที่เข้ากันได้ดีที่สุดกับสาเกแต่ละประเภท
นี่คือการชิมสาเกที่สนุกสนานและให้ความรู้ในเกียวโต แนะนำให้เข้าร่วมประสบการณ์นี้ตั้งแต่เริ่มต้นการเดินทางในญี่ปุ่น!