ค้นพบและเรียนรู้ศิลปะการทำราเม็งที่โรงงานราเมน ซึ่งเป็นโรงเรียนราเมงที่ก่อตั้งโดยเมนบาไคจิได หนึ่งในร้านราเม็งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกียวโต โรงเรียนราเม็งจะ ไกด์ ให้คุณในขณะที่คุณเตรียมตัวของตัวเองในช่วงประสบการณ์ดื่มด่ำ 90 นาที โปรดเข้าใจกระบวนการอันพิถีพิถันตั้งแต่การพับแป้งก๋วยเตี๋ยวมากกว่า 100 ครั้งไปจนถึงการเลือกฐานซุปและน้ำมันที่ดีที่สุดเพื่อทำราเมนพิเศษของคุณ
ชั้นเรียนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวพักผ่อนระยะสั้นหลังจากไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใกล้เคียง กิจกรรมนี้จะเป็นประสบการณ์ที่ผ่อนคลาย สนุกสนาน และเติมเต็มจิตใจสำหรับแขกทุกคน เมื่อเสร็จแล้ว ปรนเปรอต่อมรับรสด้วยการเพลิดเพลินกับราเมนที่คุณทำพร้อมมองย้อนกลับไปดูประสบการณ์ระหว่างการเตรียมอาหาร นอกจากภาพถ่ายแล้ว จะมีการมอบของที่ระลึกให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย
ในระหว่างหลักสูตรการทำอาหาร คุณจะทำกิจกรรมต่างๆ ดังต่อไปนี้: สวมผ้ากันเปื้อนราเมนและผ้าคลุมศีรษะ ชมวิดีโอภาพรวมเกี่ยวกับกระบวนการ ปรุงรสไก่ด้วยเครื่องปรุงรส ผสม ต่อย นวด สะเด็ดน้ำ เขย่าเพื่อทำเส้นราเมนจากแป้งเป็นแป้งโดว์เพื่อตกแต่งเส้น เลือกส่วนผสมของซุปและซอสสำหรับชามราเมนของคุณ จัดแสดงชามราเมนของคุณพร้อมเครื่องเคียง ไข่ และเครื่องปรุงรสตามรสนิยมของคุณ และเลือกของที่ระลึก 4 ประเภทที่จะนำกลับบ้าน