ใน Laconi ในพื้นที่ Oristano คุณสามารถมีส่วนร่วมในประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสและการทำอาหารที่ไม่มีใครเทียบได้ โดยค้นพบพืชที่มีกลิ่นหอมที่ใช้ในการผลิตช็อคโกแลตและเหล้าที่มีรสชาติและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของซาร์ดิเนีย
ด้วยผู้เชี่ยวชาญ ไกด์ ของเรา Rosa ผู้ก่อตั้งและผู้ผลิตของบริษัท คุณจะได้ดำดิ่งลงไปในโลกของพืชอะโรมาติกพื้นเมือง และเรียนรู้ที่จะจดจำและชื่นชมโหระพาภูเขา ยี่หร่าป่า ไมร์เทิล จูนิเปอร์ และเฮลิไครซัม ซึ่งเป็นสมบัติทางผักของเกาะ คุณจะได้แบ่งปันความลับของการผลิต การเก็บเกี่ยว และการแปรรูป โดยผสมผสานเทคนิคที่เป็นนวัตกรรมใหม่อย่างเชี่ยวชาญเข้ากับประเพณีเก่าแก่นับศตวรรษ และในตอนท้าย คุณจะได้เข้าร่วมในการชิมพร้อมไกด์ ซึ่งรสชาติเข้มข้นของช็อคโกแลตและเหล้าผสมผสานกันอย่างกลมกลืนกับกลิ่นหอม แก่นแท้ของเกาะ
ในที่สุด คุณจะมีโอกาสนำผลิตภัณฑ์อร่อยๆ เหล่านี้กลับไปเป็นของที่ระลึกอันน่าจดจำ เพื่อลิ้มรสชาติแท้และรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกครั้ง
กิจกรรมนี้มีให้บริการตลอดทั้งปี แต่ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงกันยายน จะไม่มีการชิมช็อกโกแลต เนื่องจากอุณหภูมิสูงในช่วงฤดูร้อนจะทำให้ไม่สามารถดำเนินการได้
โปรแกรม
เมื่อมาถึงฟาร์ม คุณจะได้เดินทางผ่านประสาทสัมผัสผ่านน้ำมันหอมระเหย ซึ่งคุณจะได้รู้จักพืชแต่ละชนิดและกลิ่นเฉพาะตัวของมัน
หลังจากนั้น คุณจะได้ลิ้มรสช็อกโกแลตและเหล้ารสสมุนไพรหลากหลายประเภทตามแบบฉบับของซาร์ดิเนีย ซึ่งผลิตอย่างชำนาญในสถานที่
ชิม
การชิมประกอบด้วย:
- เหล้าหกประเภท: ไทม์, ยี่หร่า, จูนิเปอร์, เฮลิไครซัม, ไมร์เทิลและเหล้าช็อคโกแลต
(ตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงพฤษภาคมเท่านั้น) ช็อคโกแลตประเภทต่างๆ: ทรัฟเฟิลกับนม
- ช็อกโกแลตและเหล้าไมร์เทิลหรือเหล้าไทม์ ดาร์กช็อกโกแลตไส้ไมร์เทิลหรือไธม์ ช็อกโกแลตนม ดาร์กช็อกโกแลตและข้าวพอง และช็อกโกแลตที่มีไส้เชอร์รี่ในสปิริต
ผู้เข้าร่วมที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปสามารถชิมได้ เนื่องจากเหล้ามีแอลกอฮอล์
สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ไร้แอลกอฮอล์ เราจะเสิร์ฟชาสมุนไพรสูตรพิเศษพร้อมสมุนไพร และช็อคโกแลตไร้แอลกอฮอล์ในช่วงเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤษภาคมเท่านั้น