หลังจากชั้นเรียนทำอาหารอันน่ารับประทานนี้ คุณจะไม่อยากทานพาสต้าธรรมดาอีกต่อไป เรียนรู้จากเชฟผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นของคุณถึงวิธีการทำพาสต้าตั้งแต่เริ่มต้น และเคล็ดลับในการทำทีรามิสุแบบโฮมเมด เช่นเดียวกับชาวอิตาเลียนจริงๆ! คุณจะได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมาของอาหารขึ้นชื่อเหล่านี้กับเพื่อนนักชิมของคุณ และเมื่อจบชั้นเรียน คุณจะได้นั่งลงและกินทุกสิ่งที่คุณปรุง! คุณไม่เคยทานอาหารกลางวันแบบนี้มาก่อน
คุณจะเริ่มชั้นเรียนด้วยโพรเซ็กโกต้อนรับหนึ่งแก้ว ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำความรู้จักกับเชฟของคุณและคนอื่นๆ ที่คุณจะทำอาหารด้วย จากนั้นก็ถึงเวลาทำอาหาร! เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในขณะที่คุณผสมและคลึงแป้ง จิบเครื่องดื่มเพิ่มเติม จากนั้นจึงตัดแป้ง คุณจะได้เฟตตูชินีโฮมเมดสดใหม่พร้อมปรุง
จากนั้น เปลี่ยนพาสต้าที่ปรุงสุกของคุณให้เป็นหนึ่งในอาหารหลักที่มีชื่อเสียงที่สุดของเรา - คาร์โบนาร่าหรือคาซิโอเอเปเป้ และเตรียมพร้อมเพลิดเพลินไปกับไวน์ท้องถิ่นสักแก้ว
และอย่าลืมแชมป์ของหวานอิตาเลียนอย่างไม่ต้องสงสัย: ทีรามิสุ เราจะสอนวิธีทำอย่างละเอียด และให้คุณนำสูตรออกไปเพื่อให้ทุกคนที่บ้านร้องว้าว ตลอดชั้นเรียน คุณจะได้เรียนรู้ประวัติของอาหารเหล่านี้ และการที่อาหารเหล่านี้กลายมาเป็นอาหารจานหลักในการปรุงอาหารอิตาเลียนได้อย่างไร
เมื่อทำอาหารทุกอย่างเสร็จแล้วก็ถึงเวลารับประทานอาหาร นั่งคุยกับเพื่อนนักชิมคนใหม่ของคุณและเจาะลึกทุกสิ่งที่คุณทำ เพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม ปิดท้ายด้วยลิมอนเชลโลหนึ่งแก้วที่สดชื่นและรื่นรมย์
ดังนั้นสวมผ้ากันเปื้อน หยิบอุปกรณ์ และเตรียมพร้อมรับความเอร็ดอร่อย