เรียนรู้วิธีการเตรียมคร็อกเกตแฮม ข้าวเหนียวดำ (ปาเอย่า) สลัดรัสเซีย และปลาค็อดสไตล์อาโจอาร์ริเอโร ในพื้นที่รับประทานอาหารที่เป็นส่วนตัวและอบอุ่น ชั้นเรียนที่แตกต่างและมีส่วนร่วมที่จะพาคุณไปสัมผัสกับแก่นแท้ของวัฒนธรรมสเปน!
ชั้นเรียนจะมีห้องครัวแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่และทันสมัย ซึ่งมีพื้นที่เพียงพอให้ทุกคนทำอาหารได้ในเวลาเดียวกันและมีส่วนร่วมอย่างกระตือรือร้น นอกจากการทำอาหารแล้ว คุณยังจะได้ลิ้มรสผลงานสร้างสรรค์ของคุณแต่ละชิ้นพร้อมเพลิดเพลินไปกับไวน์ชั้นดี เครื่องดื่มทุกชนิดไม่อั้นและรวมอยู่ในราคา! พูดคุยเกี่ยวกับความลับของการทำปาเอย่า สถานที่ท่องเที่ยวในมาดริด และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นคอร์สทำอาหารที่สนุกจริงๆ!
ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในการทำอาหารมาก่อน เพียงแค่มีความกระตือรือร้นและความอยากอาหารเพียงพอก็พอ! ดังนั้น หากคุณรักการทำอาหารและต้องการสัมผัสประสบการณ์อาหารสเปน มาดริดเป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่ง และประสบการณ์นี้ก็คือโรงเรียนสอนทำอาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับสิ่งที่คุณกำลังมองหา
กำหนดการ:
พบกับโลล่า เชฟมืออาชีพของคุณที่ร้านอาหารส่วนตัวอันแสนอบอุ่นใจกลางกรุงมาดริด:
ยินดีต้อนรับสู่ห้องครัวสุดพิเศษของเรา! โลล่า เชฟมากประสบการณ์ชาวสเปน จะ ไกด์ คุณในทุกขั้นตอน พร้อมทั้งแบ่งปันเคล็ดลับการทำอาหารและเรื่องราวสนุกๆ
สร้างทาปาสและปาเอย่าของคุณเอง:
ถึงเวลาที่จะเริ่มทำอาหารแล้ว เรียนรู้การเตรียมทาปาสแบบดั้งเดิมและปาเอย่าอันโด่งดังของสเปนโดยใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดและสดใหม่ที่สุด ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของโลลา คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคเฉพาะตัวในการสร้างสิ่งเหล่านี้ที่บ้าน
ลิ้มรสผลงานของคุณด้วยไวน์แดงและไวน์ขาว:
เวลาที่จะผ่อนคลายและดื่มด่ำกับรสชาติของอาหารที่ปรุงสดใหม่ จับคู่กับไวน์แดงและไวน์ขาวท้องถิ่น อย่าลังเลใจที่จะเทอีกแก้ว—เครื่องดื่มไม่อั้น!
คำแนะนำเกี่ยวกับทาปาสและบรรยากาศแบบกลุ่มเล็กที่เป็นมิตร:
โลล่าจะมาแบ่งปันเคล็ดลับดีๆ ของเธอในการสร้างสรรค์ทาปาสที่น่าประทับใจ นอกจากนี้คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่สนุกสนานและใกล้ชิด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแบ่งปันการผจญภัยทางอาหารนี้กับเพื่อนใหม่
สิ้นสุดประสบการณ์ – นำสูตรอาหารกลับบ้านเป็นของขวัญ!
เป็นของขวัญอำลา คุณจะได้รับสูตรอาหารของโลล่าเพื่อที่คุณจะได้ลองทำอาหารจานอร่อยเหล่านี้อีกครั้งในครัวของคุณเอง