เคยสงสัยไหมว่ารสชาติที่แท้จริงของปูที่ดีที่สุดของศรีลังกาเป็นอย่างไร? ไม่ต้องสงสัยอีกต่อไป!
ร้านอาหารแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องปู แต่สิ่งที่เพิ่มมาไม่ใช่แค่รสชาติเท่านั้น แต่ยังเป็นประสบการณ์ที่คุณไม่อยากพลาดอีกด้วย
ก่อตั้งโดยเชฟชื่อดัง คุณ Dharshan Munidasa ร่วมกับนักคริกเก็ตระดับตำนานชาวศรีลังกา 2 คน คือ Mahela Jayawardena และ Sangakara และได้กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับเหล่าคนดังทั่วโลก
ประสบการณ์นี้ประกอบด้วยอาหาร 3 คอร์สพร้อมอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวาน
อาหารเรียกน้ำย่อยประกอบด้วยกุ้งและขนมปังกระเทียม
หลักๆ ประกอบด้วย ปูทะเลสดๆ ที่จับได้จากทะเลสาบ และขนมปังกาด หรือกับข้าวคานคุน
ของหวานประกอบด้วยครีมบรูเล่มะพร้าว
เพื่อให้ประสบการณ์นี้น่าจดจำยิ่งขึ้น เราจึงได้รวมค็อกเทลฟรีไว้ให้กับคุณ!
ประสบการณ์นี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นหรือสิ้นสุดการเดินทางของคุณในศรีลังกาหรือเป็นวิธีการเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษ
โปรดจองประสบการณ์ของคุณอย่างน้อย 72 ชั่วโมงล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวัง เนื่องจากความพร้อมในการให้บริการมีจำนวนจำกัดมาก!