มาเป็น Pizzaiolo (เชฟพิซซ่า) หนึ่งวันในชั้นเรียนทำพิซซ่าที่น่าทึ่งในเนเปิลส์
ขอให้สนุกกับการเอานิ้วจิ้มแป้ง! จากนั้นคุณจะได้เรียนรู้วิธีทำแป้งตั้งแต่เริ่มต้นจากส่วนผสมง่ายๆ
เรียนรู้วิธีรีดแป้งที่ทำสดใหม่ จากนั้นฝึกฝนเทคนิคในการยืดแป้งให้เป็นถาดเปล่าสำหรับพิซซ่า
เติมด้วยซอสรสชาติดี มอสซาเรลลาสดและใบโหระพา ทั้งหมดที่คุณต้องทำเพื่อทำ Margherita DOP แบบคลาสสิก
ในระหว่างที่คุณปรุงพิซซ่าในเตาอบไม้แบบดั้งเดิม คุณสามารถเพลิดเพลินกับพิซซ่าทอดซึ่งเป็นอาหารริมถนนสไตล์เนเปิลส์
ในชั้นเรียนทำอาหารนี้ คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับของแป้ง ทักษะการใช้มือ แป้งที่เหมาะสมที่สุด ยีสต์ และเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ และปรัชญาในการทำให้มันเรียบง่าย และใช้เฉพาะผลิตผลในท้องถิ่นที่ดีที่สุดเท่านั้น เช่น มะเขือเทศสุก บัฟฟาโลมอสซาเรลลา ใบโหระพาสด และเดโนมินาซิโอน น้ำมันมะกอก Origine Protetta (DOP) สำหรับการสร้างสรรค์พิซซ่าที่โดดเด่นที่สุดชิ้นหนึ่งของอิตาลี!
หลังจากชั้นเรียนทำอาหารแบบลงมือปฏิบัติจริงนี้ ไปเพลิดเพลินกับ Pizza Marghetita ของคุณ
เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับประสบการณ์ที่แท้จริงในเนเปิลส์