โออาซากาเป็นที่รู้จักจากศิลปะการทำอาหารนับพันปีที่ได้รับการดูแลรักษาให้คงอยู่ตามประเพณี
ในประสบการณ์นี้ เราจะไปที่ตลาดดั้งเดิมของ Etla ซึ่งเราจะรับส่วนผสมที่จำเป็นในการเตรียมสูตรอาหารแบบดั้งเดิมที่สุด และพยายามรักษาคุณภาพและรสชาติไว้
อาหารที่จะเตรียมในประสบการณ์นี้คืออาหารที่ทำจากข้าวโพด พริก เมล็ดพืช โกโก้ และสมุนไพร จัดทำโดย “ติต้า” ผู้ปรุงอาหารแบบดั้งเดิมที่มีต้นกำเนิดจากมิกซ์พร้อมสูตรอาหารมากมายจากรุ่นก่อน…
เมนูจะประกอบด้วย:
– เมลิทัส เด ชาปูลินส์
– เมเมลิทัส เดอ ฮุยลาโกเช่
– Memelitas ไข่กับ hierba santa
- Empanadas
- ตุ่น
– ช็อคโกแลตเดออากัว
– เมซคาล
– ขนมปังไข่แดง
– น้ำเปล่ารสจืด
เราจะกินพร้อมฟังตำนาน นิทาน หรือเรื่องราวของติต้าเล่าเป็นภาษามิกซ์และแปลเป็นภาษาอังกฤษ เมื่อทานอาหารเสร็จเราจะกลับมาที่จุดนัดพบซึ่งเป็นเอเจนซี่