คุณจะได้ทำซูชิ 3 ประเภทในชั้นเรียนซูชินี้
- สลัดโรล
ซูชิโรลชนิดหนึ่ง คามาโบโกะรสปู ผักกาดหอม แตงกวา อะโวคาโด ทูน่าผสมกับมายองเนส และโนริโรลพร้อมแกนทามาโกะยากิ (ม้วนไข่)
2.นิกิริ
นิกิริซูชิเป็นหนึ่งในอาหารที่เป็นตัวแทนของญี่ปุ่น โดยวางส่วนผสมไว้บนข้าวน้ำส้มสายชู ซูชิทำโดยการใส่ส่วนผสมของซูชิ เช่น ปลา หอย และไข่เจียวลงบนข้าวน้ำส้มสายชูขนาดพอดีคำ
- Oshizushi - ซูชิกด
โอชิซูชิเป็นซูชิรูปแบบดั้งเดิมในภูมิภาคคันไซ หลังจากเติมข้าวซูชิและท็อปปิ้งลงในกรอบไม้สี่เหลี่ยมแล้ว ให้กดข้าวด้วยมือเพื่อให้ข้าวติดท็อปปิ้ง ในโอซาก้าจะเรียกว่า “ซูชิกล่อง” และยังคงเป็นที่นิยมของผู้คนจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส ดังนั้นควรหั่นเป็นชิ้นๆ ก่อนรับประทาน