สำรวจประเพณีการทำอาหารของปาแลร์โมด้วยการเตรียมพาสต้าอบซึ่งเป็นอาหารซิซิลีอันโด่งดัง
เริ่มต้นด้วยการเลือกพาสต้าที่สมบูรณ์แบบ จากนั้นทำซอสรสเข้มข้นด้วยมะเขือเทศสุก โหระพา กระเทียม และมะเขือยาว
คุณจะได้เรียนรู้การจัดวางส่วนผสมเป็นชั้นๆ เพื่อสร้างสรรค์อาหารจานดั้งเดิม
เมื่อประกอบเสร็จแล้ว พาสต้าอบก็จะสุกพอดี โดยมีเคล็ดลับอันมีค่าในการอบขนมจากชั้นเรียนของเรา
แต่การผจญภัยทางอาหารของเราไม่ได้สิ้นสุดเพียงแค่นั้น
เราจะเจาะลึกไปยังสถานที่น่ารื่นรมย์อื่นๆ ของชาวปาแลร์โมด้วย
แต่ละจานบอกเล่าเรื่องราวของประเพณีและความหลงใหล และเราจะ ไกด์ ให้คุณทราบตลอดการปรุงอาหารด้วยความแม่นยำ
มาร่วมกับเราในประสบการณ์การรับประทานอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ที่ซึ่งประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และความรักในอาหารมารวมกันในทุกคำที่กัด ไม่ว่าคุณจะเป็นพ่อครัวมือใหม่หรือผู้มีประสบการณ์ ชั้นเรียนทำอาหารปาแลร์มิตันของเรารับประกันว่าคุณจะได้เดินทางสู่ศิลปะการทำอาหารซิซิลีที่ไม่มีวันลืม