สำรวจประเพณีการทำอาหารของปาแลร์โมด้วยการเตรียมพาสต้าอบจานซิซิลีอันเป็นเอกลักษณ์
เริ่มต้นด้วยการเลือกพาสต้าที่สมบูรณ์แบบ ตามด้วยการทำซอสเข้มข้นด้วยมะเขือเทศสุก ใบโหระพา กระเทียม และมะเขือยาว
คุณจะได้เรียนรู้การจัดเรียงส่วนผสมเพื่อสร้างอาหารต้นตำรับ
เมื่อประกอบกันแล้ว พาสต้าที่อบจะถูกปรุงจนสมบูรณ์แบบ โดยชั้นเรียนของเราจะให้เคล็ดลับอันทรงคุณค่าเกี่ยวกับการอบ
แต่การผจญภัยด้านอาหารของเราไม่ได้สิ้นสุดเพียงแค่นั้น
นอกจากนี้เรายังจะเจาะลึกถึงความสุขอื่นๆ ของปาแลร์มิตันด้วย
อาหารแต่ละจานบอกเล่าเรื่องราวของประเพณีและความหลงใหล และเราจะ ไกด์ ให้คุณผ่านการจัดเตรียมอย่างแม่นยำ
มาร่วมกับเราในประสบการณ์การรับประทานอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ที่ซึ่งประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และความรักในอาหารมารวมกันในทุกคำที่กัด ไม่ว่าคุณจะเป็นพ่อครัวมือใหม่หรือผู้มีประสบการณ์ ชั้นเรียนทำอาหารปาแลร์มิตันของเรารับประกันว่าคุณจะได้เดินทางสู่ศิลปะการทำอาหารซิซิลีที่ไม่มีวันลืม