เดินทางไปยัง Quartier Latin และค้นพบคาบาเร่ต์ที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองแห่งแสงสี Paradis Latin ไม่ต้องต่อแถวซื้อตั๋วแล้วมุ่งหน้าเข้าไปด้านในทันที ซึ่งคุณจะได้รับการต้อนรับแบบวีไอพีและพาไปยังที่นั่งที่ดีที่สุดในบ้าน
เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ก่อนการแสดงในขณะที่คุณเตรียมพร้อมสำหรับเมนูสามคอร์สที่ออกแบบโดย Guy Savoy แอมบาสเดอร์ของร้านอาหารชั้นเลิศของฝรั่งเศสและเชฟระดับดาวมิชลิน
เมนู VIP ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนมีอาหารเรียกน้ำย่อยให้เลือกสามรายการ:
เทอร์รีนฟัวกราส์ ชัทนีย์บัทเทอร์นัทคัมควอท และเมลบาโทสต์
หรือ
ปลาทรายแดงเทียนในเยลลี่เลมอน ผัก « บอนเน่บุยล์ »
หรือ
Ombrine และอะโวคาโด “กะทิและมะนาว”
ตามด้วยอาหารหลักที่คุณเลือก:
เนื้อปลาคอดกับใบโหระพา มะเขือเทศย่าง และซอสเวียร์
หรือ
เหรียญปลามังค์ฟิชในขนมปังสมุนไพร กราแตงข้าว “หญ้าฝรั่น-ถั่ว”
หรือ
Paradis Latin เนื้อลูกวัวเวลลิงตัน
ของหวานที่ได้รับการคัดสรรโดยเชฟทำขนมชาวฝรั่งเศสและนักช็อกโกแลตอย่าง Pierre Hermé ช่วยเติมเต็มเมนูอาหารค่ำวีไอพี:
Ouréa «การเริ่มต้นของรสชาติ เนื้อสัมผัส และอุณหภูมิรอบๆ เฮเซลนัทและยูสุ»
หรือ
เซเลสต์ «สตรอเบอร์รี่รูบาร์บเสาวรส »
เมนู VIP ของคุณยังรวมถึงน้ำแร่ครึ่งขวดและแชมเปญ Bollinger ครึ่งขวดต่อคน
หลังอาหารเย็นก็ถึงเวลาชมการแสดง L'Oiseau Paradis กำกับและออกแบบท่าเต้นโดย Kamel Ouali การแสดงผสมผสานความเย้ายวน บทกวี อารมณ์ และความตลกขบขัน ชมนักเต้น นักร้อง และกายกรรมขึ้นบนเวทีด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อประสบการณ์คาบาเร่ต์ที่ไม่อาจลืมเลือน
เฉลิมฉลองยามเย็นของคุณที่คาบาเร่ต์ที่เก่าแก่ที่สุดในปารีสพร้อมรูปถ่ายที่ระลึกฟรี