Hunter Valley เป็นพื้นที่ผลิตไวน์ที่เก่าแก่ที่สุดของออสเตรเลีย เถาองุ่นชนิดแรกถูกปลูกในช่วงทศวรรษปี ค.ศ. 1820 ปัจจุบันมีโรงบ่มไวน์มากกว่า 150 แห่งที่ผลิตไวน์ชั้นเยี่ยมที่หลากหลายซึ่งสะท้อนถึงต้นกำเนิดของพวกเขา หนึ่งในตระกูลผู้ก่อตั้งไวน์ Hunter Valley เรื่องราวของครอบครัว Tulloch เริ่มต้นขึ้นในปี 1895 เมื่อ John Younie (J.Y.) Tulloch ยอมรับข้อตกลงที่ผิดปกติสำหรับหนี้ ซึ่งเป็นที่ดินขนาด 43 เอเคอร์ในโพโคลบินที่อยู่ใกล้เคียง Tulloch ชื่นชอบที่ดินผืนนี้ทันทีและมีพื้นที่ 5 เอเคอร์ของเถาองุ่น Shiraz ที่ถูกละเลยซึ่งมีอยู่ และเริ่มต้นการโจมตีครั้งแรกในการปลูกองุ่นและการผลิตไวน์
ดื่มด่ำไปกับประวัติศาสตร์ของไวน์ Tulloch ในภูมิภาคไวน์ที่เก่าแก่ที่สุดของออสเตรเลียอย่าง Hunter Valley ในการชิมไวน์ Tulloch 6 ชนิดนี้ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของ 'Hunter Heroes' อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นพันธุ์องุ่นที่รู้จักกันดีที่สุดของ Hunter ได้แก่ Semillon, Shiraz, Chardonnay และ Verdelho สิ่งที่รวมอยู่ในการชิมครั้งนี้คือไวน์จากห้องเก็บไวน์ในพิพิธภัณฑ์ของเรา ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณได้ลิ้มรสและเปรียบเทียบไวน์ Hunter ที่บ่มแล้วกับไวน์ที่ออกวางจำหน่ายในปัจจุบัน
นี่เป็นประสบการณ์ไวน์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ด้วยการชิมไวน์!