เรียนรู้ 7 สูตรอาหารยอดนิยมของบราซิลในชั้นเรียนทำอาหาร 4 ชั่วโมง สตูดิโอทำอาหารตั้งอยู่ในภูมิภาคโคปาคาบานา ให้ผู้เข้าชมได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทคนิค ส่วนผสม และรสชาติของอาหารบราซิลร่วมกับเชฟชาวพื้นเมืองผู้มากประสบการณ์
เรียนรู้วิธีทำสูตรอาหารแบบดั้งเดิมและหลังจากเตรียมอาหารแล้ว นั่งลงกับผู้สอนเพื่อดื่มฉลองความพยายามของคุณและลิ้มรสผลไม้จากความพยายามของคุณพร้อมกับเครื่องดื่มมะพร้าวและไกปิรินญา!
วัตถุดิบที่ใช้สามารถพบได้ทั่วโลก ดังนั้นคุณจึงสามารถทำอาหารเหล่านี้ที่บ้านได้เช่นกัน!
ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชื่นชอบการทำอาหารหรือเป็นมือใหม่ ชั้นเรียนทำอาหารนี้สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่สนุกสนานที่คุณจะไม่มีวันลืม
ในวันจันทร์ พุธ และศุกร์เป็นเมนูอาหารทะเล Moqueca และวันเสาร์เป็นถั่วดำ Feijoada แต่ละจานจะมาพร้อมกับมันสำปะหลังแท่งและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สองแก้ว
ด้วยผู้เข้าร่วมสูงสุด 7 คนต่อชั้นเรียน คุณจะมั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ ประสบการณ์เฉพาะส่วนบุคคล มากขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งนำโดยผู้สอนที่คอยแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการทำอาหารและตอบคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมี
หลังจากที่คุณเตรียมและปรุงอาหารแล้ว คุณจะได้รับประทานอาหารบราซิลเลิศรส
ชั้นเรียนภาคปฏิบัติที่คุณจะได้เห็นว่าการเติมเต็มสูตรอาหารบราซิลนั้นดีแค่ไหน! 5 คอร์ส + เครื่องดื่ม 2 แก้ว
พบกับผู้สอนของคุณเพื่อเริ่มการผจญภัยทำอาหารของคุณ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ และคุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่เกี่ยวกับอาหารและวัฒนธรรมบราซิลอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเป็นเชฟมือใหม่หรือเชฟผู้มากประสบการณ์ก็ตาม
ตัวอย่างเมนู
1.ชีสผัดแยมฝรั่งรสเผ็ด
- ไส้กรอกสไลซ์ทอด
- มะนาว Caipirinha
- เครื่องดื่มบาติดา เดอ โคโค่
- หมูและถั่ว Feijoada หรือ Seafood Moqueca (อย่างใดอย่างหนึ่งขึ้นอยู่กับวัน)
- ฟาโรฟากล้วยพร้อมข้าวปรุงรส
- ของหวานเซอร์ไพรส์ ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามผลไม้แปลกใหม่ที่มีหรือขนมหวานที่เชฟของเราผลิตในฟาร์มของเธอ เช่น brigadeiro หรือ doce de leite