พบกับเชฟท้องถิ่นของคุณและเรียนรู้การเตรียมสูตรอาหารดั้งเดิมมากมาย ในอิตาลี แต่ละเมืองมีสูตรอาหารของตัวเองที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับฤดูกาล และที่นี่คุณจะทำเช่นเดียวกัน: ในฤดูร้อน คุณจะเตรียมซอร์เบต์และไอศกรีม ในขณะที่ในฤดูหนาว สโฟกลิอาเตลและพาสต้ายัดไส้ ห้องครัวของ Claudia เป็นที่ชื่นชมทุกที่และมีหนังสือพิมพ์ชื่อดัง (The Guardian และ The Wall Street Journal) เขียนเกี่ยวกับเธอ
ในอิตาลี “อาหารกลางวันวันอาทิตย์แบบอิตาลี” ถือว่ามีความสำคัญมากและคุณจะมีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาแบบดั้งเดิมนี้ แต่งตัวผ้ากันเปื้อนของเชฟและเริ่มเตรียมอาหารจานอร่อย: ผักชุบแป้งทอดหรือสตรูเดิ้ลเผ็ด, กรูตองพร้อมผักและชีส; พาสต้าจะทำด้วยมือโดยใช้แป้งจากโรงงานในท้องถิ่นและไข่ที่เกษตรกรนำมา ลาซานญ่า ราวีโอลี่หรือเฟตตูชินี่ พร้อมด้วยซอส จากนั้นตามด้วยอาหารจานที่สองทั่วไป โรลหรือเกลือทิมบอคคา และอาหารจานพิเศษสำหรับผู้เป็นมังสวิรัติ สุดท้ายคือเค้กที่เป็นพาร์เฟ่ต์หรือทาร์ตที่ทำร่วมกับเพื่อนๆ หลังจากเรียนภาคปฏิบัติแล้ว คุณสามารถจิบไวน์โฮมเมด เพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันตระการตา และรับประทานอาหารในห้องนั่งเล่นแสนโรแมนติกหรือในสวน