Drunken Cooking Class - โรงเรียนที่เจ๋งที่สุดในเมือง! ใช่แล้ว เรียนรู้การทำอาหารพร้อมค็อกเทลในมือในใจกลางกรุงโรม อะไรจะดีไปกว่านี้?
ในชั้นเรียนทำอาหารนี้ คุณจะได้สัมผัสสองสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโรม - อาหารและเครื่องดื่ม Spritz ย้อนกลับไปในช่วงปี 1800 ดังนั้นเมื่อพูดถึงเครื่องดื่มอัดลม ชาวอิตาลีจึงรู้ดีว่าพวกเขากำลังพูดถึงอะไร ในส่วนของอาหาร ไม่มีอะไรในโลกที่เหมือนกับอาหารอิตาเลียน โดยเฉพาะพาสต้า และในชั้นเรียนนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีสร้างทั้งสองอย่างอย่างสมบูรณ์แบบ
ในระหว่างชั้นเรียน คุณจะได้ทำสปริตซ์ที่โด่งดังที่สุดของอิตาลี 3 แบบ ได้แก่ Aperol, Campari และ Limoncello
ในขณะที่พิธีกรมิกโซโลจิสต์ของเราจะสอนวิธีทำเครื่องดื่มอิตาเลียนหลักๆ เหล่านี้ คุณยังจะได้ลงมือทำพาสต้าอิตาเลียนสดๆ ด้วยตัวเองอีกด้วย จากนั้นคุณจะได้เรียนรู้ซอสที่มีชื่อเสียงที่สุดของอิตาลี - คาร์โบนาร่าหรือคาซิโอเอเปเป้ แล้วแต่คุณเลย! เพียงแค่ปกปิดพาสต้าของคุณลงไปแล้วสนุกได้เลย!
จากนั้นก็ถึงเวลารับประทานอาหาร นั่งลงกับเพื่อนนักชิมคนใหม่ของคุณ ดื่มเครื่องดื่มที่เติมความสดชื่นครั้งที่สาม และเพลิดเพลินกับมื้ออาหารแสนอร่อย ชาวโรมันก็ทำอย่างนั้น