เข้าร่วมชั้นเรียนทำอาหารในบ้านท้องถิ่นบนเนินเขาที่มองเห็นทะเลแคริบเบียน สิ่งนี้ทำให้คุณมีมุมมองที่สวยงามและมีโอกาสสัมผัสชีวิตในแบบแคริบเบียน ชั้นเรียนนี้เป็นประสบการณ์ในท้องถิ่นมากกว่าชั้นเรียนทำอาหารง่ายๆ ชั้นเรียนจะสอนแบบลงมือปฏิบัติจริงหรือจะสอนแบบสบายๆ ก็ได้ตามที่คุณต้องการ Nicole เจ้าของที่พักและครูของคุณสอนชั้นเรียนของเธอด้วยวิธีที่ไม่เป็นทางการ โดยอธิบายประวัติของอาหารและเล่าเรื่องเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในเวสต์อินดีส Nicole จะพูดคุยเกี่ยวกับการใช้เหล้ารัมในอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารหลัก และของหวาน จากนั้นคุณจะได้เพลิดเพลินกับอาหารกลางวันแบบสามคอร์สที่มีสูตรอาหารทั้งหมดสำหรับชั้นเรียน
ประวัติของเหล้ารัมเริ่มต้นในทะเลแคริบเบียนประมาณศตวรรษที่ 17 ในระหว่างชั้นเรียนทำอาหารนี้ คุณจะได้เรียนรู้จากคนในท้องถิ่นเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และอิทธิพลของเหล้ารัมที่มีต่อทะเลแคริบเบียน วัฒนธรรมและอาหารของทะเลแคริบเบียน… และร่วมชิมเหล้ารัมจาก 6 ภูมิภาคด้วย!
เมนูทั่วไปประกอบด้วย:
ค็อกเทล: น้ำผลไม้ท้องถิ่นและ Rum Punch แบบเก่าของ Nicole
เริ่มต้น: ซุปมันเทศกับเหล้ารัม
อาหารจานหลัก: รัมและน้ำตาลทรายแดงหมักเนื้อด้านข้างและแยมหัวหอม
เครื่องเคียง: กล้าพันเบคอน ถั่วแดงและข้าว และสลัดผัก
ของหวาน: พุดดิ้งขนมปังกับลูกเกดแช่เหล้ารัมและซอสบัตเตอร์รัมหรือเค้กบัตเตอร์รัม