สัมผัสรสชาติและกลิ่นหอมแปลกใหม่ของซัลวาดอร์ (เซาซัลวาดอร์ ดา บาเอีย) และเรียนรู้เกี่ยวกับมรดกทางอาหารของชาวแอฟริกัน โปรตุเกส และชนพื้นเมือง พบกับครอบครัวจากชุมชนและเรียนรู้วิธีการเตรียมและปรุงอาหารแอฟโฟรบราซิล
ติดตามกำหนดการเดินทางที่จัดทำขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบรสชาติที่ดีที่สุดสำหรับเพดานปากของคุณในชั้นเรียนทำอาหารที่ดำเนินการตามประเพณีและขนบธรรมเนียมทางศาสนา พูดคุยกับครอบครัวในขณะที่คุณเตรียมอาหารกลางวันของคุณเอง!
เริ่มต้นด้วยการเยี่ยมชมตลาดอาหารทะเล และเรียนรู้เกี่ยวกับปลาที่ดีที่สุดที่จะใช้สำหรับสูตรอาหารประเภทต่างๆ เตรียมทำสตูว์ปลาที่เรียกว่า “moqueca” (อาหารพื้นเมืองของชาวแอฟริกัน-บราซิล) เลือกซื้อผักที่ตลาดอาหารอื่นพร้อมกับผลไม้เมืองร้อนที่คุณจะนำมาทำเป็น caipirinha (ค็อกเทลประจำชาติของบราซิล)
ต่อไป เตรียมอาหารในย่านที่เป็นที่นิยม โดยได้รับคำแนะนำจากครอบครัวอุปถัมภ์ของคุณ ค้นพบวิธีการเตรียมอาหารตามประเพณีของชาวแอฟโฟร-บราซิล และลิ้มลองรสชาติของชาวแอฟริกันพลัดถิ่น ตามที่บรรพบุรุษของพวกเขากล่าวว่า: “ajeum” (“การกินเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์“)