สัมผัสวัฒนธรรมการทำอาหารบาหลีและการทำอาหารอินโดนีเซียในเซมินยัค เหมาะเป็นเซสชั่นการศึกษาสำหรับคุณหรือกลุ่มของคุณ แต่ง่ายและสนุก เชฟชาวบาหลีผู้เชี่ยวชาญจะช่วยเหลือคุณในการเรียนรู้วัฒนธรรม ส่วนผสม และวิธีการเตรียมและสร้างสรรค์อาหารบาหลีต้นตำรับ รวมถึงอาหารอินโดนีเซียยอดนิยมบางรายการ ใบรับรองการสำเร็จรวมอยู่ด้วย
ชั้นเรียนของคุณจะเริ่มต้นด้วยการเยี่ยมชมตลาดท้องถิ่นในบริเวณใกล้เคียงจากสถานที่เรียนทำอาหาร เชฟผู้ให้คำปรึกษาจะติดตามและแนะนำคุณจากร้านหนึ่งไปยังอีกร้านหนึ่งเพื่อค้นหาส่วนผสมที่จำเป็นสำหรับชั้นเรียนทำอาหาร เชฟจะช่วยคุณระบุและเลือกสมุนไพรท้องถิ่น เครื่องเทศ ปลาสด เนื้อสัตว์ ผักและผลไม้ที่ดีที่สุดสำหรับการทำอาหารบาหลีของคุณ คุณจะค้นพบว่าวัตถุดิบท้องถิ่นชนิดใดที่หาได้ง่ายในต่างประเทศ โดยเฉพาะในร้านขายของชำในเอเชีย จากนั้นคุณจะใช้ส่วนผสมที่ซื้อในตลาดเช้าในภายหลัง
หลังจากทัวร์ตลาดแล้ว คุณจะกลับมาที่สถานที่เรียนทำอาหารและเริ่มเตรียมอาหารของคุณ โต้ตอบกับเพื่อนทำอาหารของคุณและค้นพบเทคนิคที่มีประโยชน์ในขณะที่คุณเตรียมอาหารต่างๆ จากนั้น นั่งทานอาหารและลิ้มรสรสชาติอันโอชะจากผลงานสร้างสรรค์ของคุณ