ก้าวเข้าไปในฟาร์มเฮาส์ของเจ้าภาพของคุณที่ตั้งอยู่บนเนินเขาโดยรอบเมืองลุกกา และเพลิดเพลินไปกับโลกที่ศิลปะการทำอาหารได้รับการยกย่อง กลิ่นหอมเย้ายวนของอาหารทัสคานีฟุ้งทั่วอากาศ และรสชาติอันเข้มข้นของวัตถุดิบท้องถิ่นที่ปลูกแบบเกษตรอินทรีย์ในสวนของเราได้รับความสำคัญภายใต้คำแนะนำผู้เชี่ยวชาญของ Antonietta “คุณจะไม่มีวันมองมะเขือเทศเหมือนเดิมอีกต่อไป!”
ร่วมเดินทางอันน่าจดจำสู่ใจกลางอาหารทัสคานีและเรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีการทำอาหารอันอุดมสมบูรณ์ของชาวอิตาลี คุณจะได้เรียนรู้วิธีทำพาสต้าสดแท้ตั้งแต่ต้นจนจบ การเตรียมแป้ง และการขึ้นรูป Antonietta จะสอนเคล็ดลับการทำซอสมักกะโรนีที่ดีที่สุดจากมะเขือเทศที่ปลูกในสวนของเธอ และส่วนผสมหลักในการปรุงอาหารของเธอคือความรักและความสงบอย่างมากมาย ดังเช่นที่คุณยายชาวอิตาลีทำกัน
นั่งรับประทานอาหารรอบโต๊ะในห้องโถงฝั่งตะวันตกอย่างสบายๆ โดยไม่ต้องมีพิธีการใดๆ ในบรรยากาศของมิตรภาพและความสนุกสนาน และลิ้มรสเนื้อเย็น ชีส บรูสเกตต้า และอาหารผักที่ปรุงโดยแอนโทเนียตต้าผู้ชื่นชอบการทำอาหาร โดยในคอร์สแรก คุณจะได้ลิ้มรสพาสต้าที่เตรียมไว้ก่อนหน้านี้ และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด คุณจะได้เพลิดเพลินกับของหวาน เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับมื้ออาหารอย่างเต็มที่ คุณจะได้รับไวน์จากท้องถิ่น และปิดท้ายด้วยลิโมนเชลโลแบบโฮมเมด มีตัวเลือกมังสวิรัติให้เลือกตามคำขอ