เพลิดเพลินกับการชิมไวน์ Apicella และผลิตภัณฑ์ทั่วไปของ Tramonti ในทัวร์โรงบ่มไวน์และไร่องุ่นพร้อมไกด์ใน Capitignano เดินผ่านไร่องุ่นอายุหลายศตวรรษภายใต้ร่มเงาของต้นเกาลัด สังเกตชายฝั่งอามาลฟีที่ยอดเยี่ยมจากจุดชมวิวพิเศษ
ค้นพบเรื่องราวของครอบครัวที่ปลูกฝังความหลงใหลในไวน์มาหลายสิบปี ในปี 1977 Giuseppe Apicella ได้กำหนดหลักสูตรใหม่สำหรับกิจกรรมของผู้ผลิตองุ่น ดูวิธีที่พวกเขาศึกษาอาณาเขต ค้นพบดินแดนอื่น และเอาชนะความลาดชันของเนินเขาเพื่อค้นพบกิ่งก้านใหม่และกลิ่นใหม่
เริ่มต้นด้วยการเยี่ยมชมไร่องุ่นเก่าแก่ของครอบครัว 'Scippata prefillosera' ร้านปลูกไม้เลื้อยที่อยู่ห่างจากห้องใต้ดินโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที หลังจากนั้น เดินทางต่อไปยังโรงกลั่นไวน์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการผลิต การหมักไวน์แดงและไวน์ขาว การทำให้คงตัว และการบ่ม