เริ่มต้นการเดินทางด้านการทำอาหารในตูรินกับชั้นเรียนทำอาหารที่บ้าน ประสบการณ์เฉพาะส่วนบุคคล นำโดยเชฟผู้หลงใหลซึ่งมีพื้นเพมาจากซาร์ดิเนีย เจาะลึกความลับของศิลปะการทำอาหารอิตาเลียนในขณะที่คุณเรียนรู้การเตรียมอาหารท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น Bagna Càoda และพาสต้าสดใหม่ที่ทำด้วยมือ ซึ่งปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการด้านอาหารของคุณ
ภายใต้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเชฟ คุณจะได้สำรวจกระบวนการทีละขั้นตอนในการวางแผนมื้ออาหารเลิศรส การเลือกส่วนผสม และการเรียนรู้เทคนิคการทำอาหารอิตาเลียน ค้นพบวิธีการใหม่ๆ ในการสร้างสรรค์อาหารจานอร่อยที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งประหยัดเวลาและพลังงาน
หลังเลิกเรียน เพลิดเพลินกับมื้ออาหารด้วยกันในขณะที่พูดคุยเหมือนนักชิม ดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมอิตาเลียนที่แท้จริง และสร้างมิตรภาพใหม่ ๆ โดยเน้นที่การใช้วัตถุดิบตามฤดูกาล ท้องถิ่น และออร์แกนิก เชฟผสมผสานรสชาติดั้งเดิมเข้ากับวิธีการปรุงอาหารสมัยใหม่เพื่อสร้างประสบการณ์การทำอาหารที่น่าจดจำ เข้าร่วมการผจญภัยนอกเส้นทางและนำปรัชญาการทำอาหารใหม่กลับบ้านไปพร้อมกับความทรงจำอันล้ำค่า