เยี่ยมชมโรงบ่มไวน์ที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวในใจกลาง Valpolicella Classica หลังจากเดินไปตามไร่องุ่นได้ไม่ไกล ค้นพบประวัติศาสตร์ของโรงกลั่นไวน์ตลอดสี่ชั่วอายุคน และเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการผลิตไวน์ Valpolicella ที่ยอดเยี่ยม
ค้นพบทุกขั้นตอนและสถานที่ผลิต ตั้งแต่การเก็บเกี่ยวไปจนถึงการอบแห้ง ตั้งแต่การบ่มจนถึงการบรรจุขวด
เพลิดเพลินกับการชิมเหล้าองุ่นเก่าแก่ 5 ชนิดของ Amarone รวมถึง Amarone Riserva 2011 อันล้ำค่า และเรียนรู้เกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างสายการผลิตที่แตกต่างกัน 2 สาย ได้แก่ Amarone ดั้งเดิมและ Amarone selezione
เสิร์ฟไวน์พร้อมตัวอย่างไส้กรอกซาลามิโฮมเมด ชีสท้องถิ่น เช่น Monte Veronese และขนมปังแท่งและขนมปังสดใหม่