ชั้นเรียนทำอาหารดั้งเดิมและเป็นที่นิยมมากที่สุดครั้งแรกในฟลอเรนซ์! พบกับเชฟผู้มีชื่อเสียงและมีเสน่ห์ของเรา และเรียนรู้วิธีปรุงอาหารทัสคันรสเลิศในใจกลางเมืองฟลอเรนซ์!
ก้าวแรก: เดินเพียงเล็กน้อยไปยังตลาดกลาง ช้อปปิ้งของชำ! คุณจะไปช้อปปิ้งกับเชฟที่ตลาดกลางและเลือกวัตถุดิบสำหรับมื้อกลางวันของคุณ คุณจะได้พบกับคนขายเนื้อ คนทำขนมปัง และเกษตรกรที่ขายผักจากสวนของพวกเขา คุณจะได้เรียนรู้วิธีแยกแยะส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุด
หลังจากประสบการณ์ที่สนุกสนานนี้ คุณจะไปถึงสถานที่ระดับมืออาชีพที่เหมือนอยู่บ้านของเรา เพียงไม่กี่ก้าวจากตลาดกลาง ที่ซึ่งคุณจะเพลิดเพลินไปกับการชิมผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่แสนอร่อย และคุณจะเริ่มลงมือบนส่วนผสมเพื่อสร้างสรรค์อาหารของคุณเอง ขับเคลื่อนโดยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเชฟของเรา
เมนูของคุณอาจแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับฤดูกาลและวัตถุดิบสดใหม่ แต่มักจะทำจากบรูเชตต้า พาสต้าโฮมเมดสดใหม่หลากหลายชนิดตั้งแต่เริ่มต้น (เช่น ทาลเลียเตลเลและราวีโอลี่) ซอสสำหรับพาสต้า และของหวาน
จากนั้นคุณก็จะได้รับประทานอาหารที่คุณเตรียมเองพร้อมกับไวน์ Chianti สองแก้วที่ได้รับการคัดสรร
หนังสือเล่มเล็กพร้อมสูตรอาหารจะช่วยให้คุณทำอาหารให้เพื่อนๆ ได้เมื่อกลับถึงบ้าน
และในที่สุดก็ได้รับประกาศนียบัตรแล้ว!
ชั้นเรียนทำอาหารนี้ยินดีต้อนรับผู้เป็นมังสวิรัติ เนื่องจากพวกเขาสามารถปรุงสูตรอาหารมังสวิรัติได้
โปรดทราบว่าเมื่อตลาดกลางปิด (ในวันอาทิตย์และวันหยุดธนาคาร) จะมีการแนะนำพิเศษและการชิมอาหารเพิ่มเติมที่โรงเรียนสอนทำอาหารแทน